Phi Phong quan trọng với nhân vật trong game Kiếm Thế Mobile VNG biết nhường nào, không chỉ để làm đẹp mà còn tăng vô số chỉ số nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=QOOQExvW6sI

Có lẽ với những tay chơi không hiểu chuyện thì Phi Phong chỉ giống một món đồ thời trang mặc lên cho đẹp, có cũng tốt mà không có cũng chẳng sao. Nhưng với những ai thực sự hiểu được giá trị mới biết món đồ ấy quan trọng với nhân vật ảo nhường nào. Vì từ rất lâu rồi Phi Phong (áo choàng bào) xuất hiện trong những bộ phim kiếm hiệp, võ hiệp cổ trang đã được coi như một hình tượng dũng mãnh, thứ mà bất cứ đấng nam nhi, hiệp nữ nào thời võ lâm loạn lạc đều không thể thiếu bên mình.

Rồi khi nhắc về thời hoàng kim của game online Võ lâm, Kiếm hiệp ngày trước có ai mà không nhớ chuỗi ngày quên ăn quên ngủ chỉ để trực trên máy tính để làm event, cày nhiệm vụ săn Phi Phong trong những Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế với tỷ lệ rớt cực hiếm. Để rồi khi món bảo vật ấy may mắn về tay rồi, nhân vật của họ bỗng nổi bật hơn hẳn trước con mắt ngưỡng mộ của hàng trăm ngàn người chơi khác.

Theo đó Phi Phong ngoài việc giúp nhân vật trong game thay đổi ngoại hình cực ngầu thì thường cộng thêm các dòng chỉ số đặc biệt quan trọng khác nữa. Trong đó một số loại Phi Phong thượng phẩm còn giúp nhân vật cả thêm những kỹ năng độc nhất…Tất cả thế mạnh đó của Phi Phong chính là thứ ảnh hưởng khá nhiều đến việc người chơi có thể lật kèo trước những trận PK tay đôi hay đi chiến trường vạn người vô cùng biến ảo.

Xem thêm  Chip Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel mở ra kỹ nguyên vi xử lý x86 mới
Hình ảnh về các bộ Phi Phong huyền thoại của Kiếm Thế ngày nào.

Tuy nhiên trước thực trạng game kiếm hiệp xuất hiện ngày một nhiều tại Việt Nam thì ghé qua các trò chơi chúng ta dễ dàng nhận ra rằng Phi Phong không còn là loại trang bị cực phẩm được dân tình ráo riết truy lùng như xưa nữa. Thậm chí đối với một vài tựa game nó còn trở thành vật trang trí diêm dúa lòe loẹt cho nhân vật, ít nhiều làm giảm đi tinh thần và sự oai danh ngày nào của vật phẩm huyền thoại dòng game võ lâm, kiếm hiệp này.

Thì đối với Nhất Kiếm Mobile VNG – một tựa game nhập vai được xây dựng theo tinh thần kế thừa và phát triển nguyên bản giá trị của ông vua dòng game kiếm hiệp ngày nào trên PC đang mang đến hệ thống Phi Phong không chỉ đẹp mà còn chất nữa. Theo đó vật phẩm Phi Phong của nhân vật giờ ngoài mẫu là áo choàng ra còn còn là các Tuyệt thế thần binh với nhiều ngoại hình đa dạng, màu sắc khác nhau nữa.

Thú vị hơn nữa là Kiếm Thế Mobile còn tạo ra hẳn một hệ thống nâng cấp, tinh chỉnh Phi Phong phức tạp nhằm giúp người chơi tạo nên một bộ Phi Phong huyền thoại của riêng mình. Đáng nói hơn sau khi đúc hay mua thành công, Phi Phong sẽ là trang bị thuộc quyền sở hữu của nhân vật vĩnh viễn chứ không còn là kiểu thời trang thuê theo giờ, ngày như các game hút máu khác thường làm nữa.

Xem thêm  iOS 15.6.1/ iPadOS 15.6.1 ra mắt, Apple khuyến cáo người dùng nên cập nhật ngay

Chưa kể đến phần công năng của món trang bị huyền thoại này đều sở hữu đầy đủ các phần % tăng chỉ số hỗ trợ người chơi như HP, ngoại công, nội công, tầng chiêu thức…tuy nhiên người chơi sẽ chỉ được lựa chọn tăng trưởng một đường chỉ số duy nhất. Cũng nhờ yếu tố này mà Phi Phong trong Kiếm Thế Mobile không bị mang tiếng làm mất đi tính cân bằng song vẫn mang đến giá trị cần thiết cho mọi nhân vật.

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ktm.zing.vn


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ