Việc phát hành toàn cầu Aster Tatariqus, một trò chơi nhập vai đến từ Gumi Inc, đã bị hoãn lại. 

Quyết định hoãn ra mắt Aster Tatariqus đối với iOS và Android được đưa ra 3 tháng sau khi phiên bản tiếng Nhật phát hành ra thị trường. Studio FgG thuộc Gumi Inc. là nhóm đứng sau trò chơi Aster Tatariqus. Trước đây, hãng cũng đã tạo ra các trò chơi di động nổi tiếng như The Alchemist Code và War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius – những game được xuất bản bởi Square Enix.

Ban điều hành Aster Tatariqus thông báo hoãn ra mắt bản toàn cầu. Ảnh: X.

Ban điều hành Aster Tatariqus thông báo hoãn ra mắt bản toàn cầu. Ảnh: X.

Phiên bản toàn cầu của Aster Tatariqus bị hoãn được cho là dựa trên những phản hồi của người chơi, tỏ ra chưa hài lòng đối với sản phẩm hiện tại.

Nhóm toàn cầu của game Aster Tatariqus bày tỏ sự trân trọng đối với việc người chơi đã có đóng góp đối với sản phẩm để hoàn thiện hơn. Hãng đồng thời ghi nhận những điểm yếu của game và hứa sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn. Kể từ khi phát hành phiên bản tiếng Nhật, nhóm đã tích cực thu thập ý kiến ​​đóng góp từ người chơi để cải thiện toàn bộ nên game cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận sự chậm trễ là do cần thời gian giải quyết các vấn đề tồn tại của game và phát triển thêm tính năng cho trò chơi. Hãng cũng nhấn mạnh cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Người chơi Aster Tatariqus có thể thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm thông qua diễn đàn của trò chơi. Thời gian ra mắt sẽ được công bố sau.

Aster Tatariqus có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: GamerBraves.

Aster Tatariqus có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: GamerBraves.

Game Aster Tatariqus là một trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai chiến lược với các yếu tố gacha và có góc nhìn từ trên xuống khi bạn tham gia trải nghiệm. Bước chân vào thế giới trò chơi, bạn sẽ thấy Aster Tatariqus được lấy cảm hứng từ Fire Emblem với cơ chế chiến đấu độc đáo, nơi các nhân vật được thể hiện sức mạnh, thực hiện chiến lược tấn công hoặc phòng thủ trên nền đồ họa 2D quen thuộc.

Xem thêm  Cần gỡ bỏ ngay 3 ứng dụng nghe lén điện thoại, tống tiền này

Bối cảnh game mang đậm chất cổ tích, gần gũi với thế giới như cách mà series Ragnarok của Gravity tạo nên. Bạn sẽ thấy những lâu đài tráng lệ, những khu rừng với cây cối và muông thú tạo nên khung cảnh thực sự thơ mộng.

Link game: https://at.fg-games.co.jp/en/

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ