Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) mở ra một thế giới nhập vai 3D cực kỳ đẹp mắt cùng lối chơi kinh điển với hướng phát triển tùy biến cao.

Phong Khởi Trường An cho người chơi 4 sự lựa chọn môn phái quen thuộc gồm Dương Gia, Thúy Yên, Thiên Vương và Hoa Sơn. Ngay từ giao diện chọn nhân vật, có thể thấy tựa game này rất chăm chút đến phương diện đồ họa. Người chơi còn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, gương mặt, trang phục theo sở thích của mình.

Các thiết kế khung cảnh trong game cũng cực kỳ chi tiết, từ phần đổ bóng, gợn sóng nước, thác nước chảy,…đều được lột tả cực kỳ sống động. Đặc biệt, hệ thống khinh công tự do thay đổi tầm cao và tầm xa khoảng cách bay mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình ngao du ngắm phong cảnh.

Phong Khởi Trường An cũng không thiếu những tính năng và hoạt động cần có. Người chơi sẽ dần dần tăng cấp và mở khóa kĩ năng, các tính năng hỗ trợ phát triển sức mạnh nhân vật. Người chơi sẽ được khám phá những tính năng rất đặc sắc như hệ thống chiêu thức, tâm pháp tạo sự biến hóa khôn lường trong PK, hệ thống pet trợ chiến hỗ trợ trong các hoạt động phó bản,…

Game cũng có rất nhiều hoạt động đậm chất Võ Lâm như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn.

Xem thêm  Các thí sinh của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tỏa sáng cùng trang phục truyền thống

Người chơi cũng sẽ dễ dàng cày cuốc, tìm kiếm các trang bị, vật phẩm quý hiếm từ hệ thống Boss phong phú, phần thưởng hỗ trợ hữu hiệu, shop, giao dịch đấu giá đơn giản, thuận tiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : Epic Games khởi kiện Apple và Google, thách thức gỡ bỏ Fornite khỏi kho ứng dụng

Thêm vào đó là hệ thống cộng đồng tam kết đồng tâm gồm kết bái sư đồ, kết giao huynh đệ, kết nghĩa phu thê khiến cho chặng đường của người chơi không bao giờ phải một mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhoiTruongAn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ