Với slogan “Thiên Ngoại vẽ lên thế giới võ lâm như mộng”, Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) khiến người chơi không khỏi tò mò bàn tán.

Trong thời gian trước, chúng tôi đã đưa tin về việc Phong Khởi Trường An đã được một NPH trong nước mua về chuẩn bị phát hành trong thời gian tới. Mới đây, trang facebook chính thức của Phong Khởi Trường An đã được cập nhật lại, và có vẻ như là game sẽ lấy tên Thiên Ngoại Giang Hồ khi ra mắt game thủ Việt.

Về cơ bản Thiên Ngoại Giang Hồ mang lối chơi của 1 game MMORPG tiêu chuẩn khi cho người chơi 4 sự lựa chọn môn phái quen thuộc gồm Dương Gia, Thúy Yên, Thiên Vương và Hoa Sơn. Ngay từ giao diện chọn nhân vật, có thể thấy tựa game này rất chăm chút đến phương diện đồ họa. Người chơi còn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, gương mặt, trang phục theo sở thích của mình.

Được biết, Thiên Ngoại Giang Hồ sở hữu công nghệ đồ họa 3D tiên tiến và qua đó thể hiện các hiệu ứng chiêu thức và kỹ năng của nhân vật vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó cũng được thể hiện ở các bộ ngoại trang, thú cưỡi đa dạng mà người chơi sẽ có dịp thử qua khi tham gia vào game.

Game cũng có rất nhiều hoạt động đậm chất Võ Lâm như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An mang đến cả một thế giới nhập vai có tính tùy biến cao

Các hoạt động ngoài lề như Sư Đồ Kết Bái – Huynh Đệ Kết Giao – Phu Thê Kết Tóc mang đậm tính xã hội cũng là một điểm nhấn khiến người chơi không thể bỏ qua.

Xem thêm  Tam Quốc Chess : tựa game cờ Tam Quốc đề tài mới lạ khiến cộng đồng thích thú

Fanpage : https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ