Pirates Outlaws mang đến lối chơi thẻ bài phi tuyến tính đồng thời mang trong mình yếu tố nhập vai đầy mới lạ.

Những game thủ yêu thích Slay the Spire đều mong tựa game này ra mắt trên thiết bị di động nhưng điều này dường như không chắc chắn cho lắm. Tuy vậy một sản phẩm khác với đề tài mới lạ cướp biển mang tên Pirates Outlaws là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho bạn đấy.

Mang đến yếu tố Roguelike, bạn có thể nhận ra các màn chơi trong đều được hình thành một cách vô cùng ngẫu nhiên và qua đó không lần chơi nào giống lần nào. Đồng thời các sự kiện trên đuờng phiêu lưu cũng được sắp đặt một cách phù hợp nhất để giãn hóa cốt truyện của game đúng nhịp.

Cũng như Slay the Spire, định dạng dưới thể loại thẻ bài và nhập vai RPG. Bạn sẽ được chọn một nhân vật với lối chơi hoàn toàn khác nhau, và sau đó khám phá một loạt các hòn đảo khác nhau trong một thế giới mở nơi những toán cướp biển đang hoành hành và bạn là một trong số chúng.

Sau khi đánh bại và thu phục những tên cướp biển khác, bạn sẽ được tưởng thưởng vàng và danh tiếng, cũng như thu thập các thẻ bài khác nhau trên đường đi. Với bộ sưu tập 250 thẻ bài và 80 trang bị đặc biệt sẽ rớt ra trên đường, bạn có thể tạo thành một bộ sưu tập độc nhất vô nhị để đối phó với các đối thủ khác nhau trên đường đi.

Xem thêm  LMHT: Ngoại trừ T1, vẫn chưa có trận đấu nào ở Tứ Kết CKTG 2023 ‘cháy vé’

Mang đén ba vùng biển khác nhau để khám phá thông qua ba chương cốt truyện chính. Song song đó trong quá trình khám phá bản đồ bạn còn có thể được thử nghiệm đánh boss, chiêu tập thêm người vào đội quân cướp biển hùng mạnh của mình, làm hoàng loạt nhiệm vụ và qua đó tạo nên một trải nghiệm nhập vai cực kì đặc biệt.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ