Poke Tối Thượng chọn cho mình lối đi hoài cổ với mong muốn mang đến cho fan Pokémon những giá trị trải nghiệm bất biến theo thời gian.

Nếu như bạn là một fan cứng của Pokémon và từng chơi qua một loạt game Pokémon Red, Blue, Yellow, Shapphire trên hệ máy tay cầm thì chắc hẳn những hình ảnh dưới đây của Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng sắp được cổng game OBT.vn ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2020 này sẽ khiến bạn không thể ngồi im được!

Cụ thể trò chơi này không đi theo xu hướng hiện đại hóa và phá tính nguyên bản của dòng game Pokémon đời đầu với hình ảnh trau truốt, đồ họa 3D nặng nề, gameplay hóc búa.

Thay vào đó Poke Tối Thượng Mobile lại gợi nhớ về tuổi thơ của các thế hệ game thủ 8x, 9x. Từng thời mơ ước được một lần hóa thân thành nhà Huấn Luyện Viên (HLV) Pokémon với hình ảnh 8-bit nhẹ nhàng.

Thật vậy, ngay từ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ bạn có thể nhận ra sự quen thuộc đến bất ngờ từ game Poke Tối Thượng. Theo đó mỗi người chơi sẽ trở thành một nhà HLV thú cưng như phiên bản gốc. Tất cả đều nỗ lực sưu tập thêm các loài Bảo bối mới mạnh mẽ nhằm gia tăng sức mạnh cho đội hình 10 Pokémon tham chiến về sau.

Hình ảnh của game Poke Tối Thượng

Điều đặc biệt là trong Poke Tối Thượng H5 nhân vật của người chơi sẽ tự do đi lại trong các bản đồ thế giới mở để vừa khám phá, vừa khiêu chiến ngẫu nhiên với các giống loài Pokémon hoang dã với mô tuyp đánh theo lượt kinh điển.

Xem thêm  Phượng Hoàng Cẩm Tú chiêu đãi game thủ bằng loạt update xịn sò
Hình ảnh của game Poke Tối Thượng

Thậm chí trò chơi còn thiết kế riêng một loạt chuỗi Phó bản, Đấu trường, hoạt động Gym trải dài vô tận theo cấp độ tăng trưởng của người chơi để bạn tha hồ tham chiến, cọ sát trình độ huấn luyện Thú cưng với các tay chơi khác đến từ mọi cụm server.

Tất nhiên, trải qua chặng đường phiêu lưu và khám phá trong game bạn sẽ có cơ hội thuần phục thêm các giống loài Pokémon mới để tối ưu thêm cho đội hình của mình. Bên cạnh đó là có cơ hội thu thập thêm rất nhiều Kim cương, mảnh Nguyên liệu, Mảnh huy chương cũng như các Phụ kiện cần thiết để gia tăng sức mạnh cho cả bạn lẫn các Pokémon đang sở hữu.

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ