Những bảo bối thần kỳ sẽ trở thành những vị tướng trong MOBA game với tên gọi Pokémon Unite – tựa game hoàn toàn miễn phí.

Rạng sáng ngày hôm qua, cha đẻ của thương hiệu Pokémon thông báo về tựa game mới nhất của mình. Tuy vậy thay vì phong cách chiến thuật theo lượt quen thuộc, những bảo bối thần kỳ sẽ trở thành những vị tướng trong MOBA game với tên gọi Pokémon Unite.

Được phát triển bởi Tencent, trong Pokémon Unite người chơi sẽ được hóa thân thành những bảo bối thần kỳ huyền thoại như Pikachu, Snorlax, Machamp…. cùng những tuyệt chiêu làm nên thương hiệu của chúng.

Theo đó ngoài lối chơi quen thuộc của thể loại MOBA, game còn tích hợp cơ chế tiến hóa vào hệ thống lên cấp thường thấy của dòng game MOBA. Ở đó khi người chơi Level Up, Pokemon cũng sẽ biến hóa về ngoại hình và sức mạnh… cho game thủ cảm nhận đúng chất Pokémon.

Với hệ thống bản đồ đối xứng cùng lối chơi chiếm điểm, bạn có thể thoải mái tạo ra nhiều kiểu đội hình khác nhau cho phù hợp nhu cầu của chiến trường.

Với lối chơi hoàn toàn mới và việc phối kết hợp hệ thống lên cấp của MOBA với khả năng tiến hóa của Pokemon, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bom tấn đáng gồm trong thời gian tới với Liên Quân Mobile hay thậm chí là cả LMHT Tốc Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : 3Q Bá Vương – Game đấu tướng 6vs6 hài hước của SohaGame sắp ra mắt

Pokemon Unite hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến chào sân trên cả Switch, Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Chưa rõ có thể chơi chéo nền tảng hay không.

Xem thêm  LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ