Poppy Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Poppy ĐTCL

Poppy Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Poppy ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Poppy Đấu Trường Chân Lý

Poppy ĐTCL được biết đến là một vị tướng nhiều máu, có khả năng chịu đòn rất ấn tượng, chính vì vậy Poppy thường được nhiều game thủ sự dụng để đỡ đòn cho các tướng máu giấy khác.

Hiệp tại Poppy đấu trường chân lý được xếp hạng tại bậc B. Cùng bậc với những vị tướng : Leona, Aatrox, Ashe, Trisstana dtcl, Morgana…Bậc B được xem là những vị tướng trung bình, không mạnh quá cũng không yếu quá.

Giới thiệu Poppy đấu trường chân lý

Kỹ năng, cách chỉ số quan trọng của Poppy ĐTCL
Kỹ năng, cách chỉ số quan trọng của Poppy ĐTCL

Kỹ năng Poppy ĐTCL

Sứ Giả Phán Quyết:  Poppy xoay búa, gây sát thương và hất tung kẻ địch gần nhất

  • Sát Thương: 300 / 500 / 700
  • Thời gian hất tung : 1
  • Thời gian choáng: 2 / 3 / 4
  • Độ Trễ: 0.75
  • Số mục tiêu: 1 / 2 / 3

Các chỉ số Poppy ĐTCL

  • Vàng: 3
  • Máu: 800 / 1440 / 2880
  • Năng Lượng: 75
  • Giáp: 40
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 25 / 45 / 90
  • Sát Thương: 50 / 90 / 180
  • Tốc Độ Đánh: 0.5
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 1

Trang bị khuyên dùng cho Poppy ĐTCL

Poppy là một vị tướng có thân hình thấp, bé, nhẹ cân. Tuy nhiên, Poppy lại hoàn toàn trâu bò và tank cực kì tốt. Chính vì thế bạn hãy áp dụng cho Poppy đấu trường chân lý những món đồ dưới đây nhé!.

  • Vuốt rồng : Giúp tăng thêm 83% kháng phép.
  • Mã vũ song kiếm : Né những đòn đánh chí mạng.
  • Giáp gai : Phản dame 100% đòn đánh từ kẻ địch.
  • Giáp Máu : Hồi 6% máu mỗi giây.

Tùy vào thế trận mà bạn có thể lên đồ cho Poppy ĐTCL. Tuy nhiên với 4 món đồ trên được coi là những món đồ thông dụng nhất dành cho Poppy rồi.

Vị trí đứng – tướng kết hợp cùng Poppy ĐTCL

Vị trí đứng và tướng kết hợp cùng Poppy ĐTCL
Vị trí đứng và tướng kết hợp cùng Poppy ĐTCL

Vị trí đứng : Là một tướng chuyên Tank, vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không cho Poppy lên ô vị trí đầu tiên để đỡ đòn cho đồng đội. Nếu có Poppy 3 sao và kết hợp đồ hợp lý, nguyên team bên đội bạn còn lâu mới giết được Poppy. ^_^.

Tướng kết hợp : 6 Hiệp Sĩ, 4 Đế Chế, 2 Ác Quỷ.

Tướng cùng tộc Yordle

Đòn đánh lên Yordle đồng minh có tỉ lệ trượt.Né được cả hiệu ứng đòn đánh

(3) : 30% Tỉ lệ trượt

(6) : 55% Tỉ lệ trượt

Tướng cùng hệ Hiệp Sĩ

Tất cả đồng minh được chặn sát thương gánh chịu

(2) : 15 Sát thương bị chặn

(4) : 35 Sát thương bị chặn

(6) : 65 Sát thương bị chặn

Video Poppy 3 sao, bất tử khi lên 3 món đồ

Kết : Poppy đấu trường chân lý vẫn đang là một vị tướng chơi tốt và khá ổn định. Nếu bạn biết cách build tốt thì Poppy ĐTCL của bạn sẻ trở nên bá đạo.