Project Aurora hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở khu vực Trung Quốc từ ngày 13/04.

Mặc dù chưa thật sự quá nổi tiếng ở thị trường quốc tế nhưng bản thân Anhui Leihu Network Technology Co. Ltd vẫn là một trong các công ty trò chơi cực kỳ tiềm năng ở thị trường Trung Quốc với các trò chơi có chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt. Các sản phẩm của công ty này thường được làm dưới dạng đồ họa 3D trải dài trên nhiều thể loại từ nhập vai hành động (梦想大航海测试服 – trò chơi chủ đề cướp biển) tới mô phỏng cuộc sống (织梦森林测试服) hay thậm chí có cả các trò chơi chiến thuật. Trong năm 2023 này, Anhui Leihu Network Technology Co. Ltd mang tới cho người hâm mộ một trò chơi có tên là Kế Hoạch Thư Quang hay còn gọi là Project Aurora với chủ đề khải huyền trong một thế giới giả tưởng kì bí.

Project Aurora hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 13/04.

Project Aurora hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 13/04.

Người chơi sẽ được đưa tới một thế giới kì lạ và nhập vai vào cuộc hành trình tìm kiếm em gái bị mất tích của bản thân. Và để làm được điều đó người chơi cần gia nhập vào Dự án Bình minh, chiến đấu chống lại các dị nhân và giải cứu thế giới. Cũng ở trong cuộc hành trình đó, người chơi sẽ có cơ hội sát cánh chiến đấu với những người bạn mới, mạnh mẽ và vô cùng đáng tin cậy và khi sắp cứu được em gái cũng là lúc những sự thật của thế giới này được phơi bày.

Tạo hình nhân vật trong

Tạo hình nhân vật trong Project Aurora.

Project Aurora sẽ được thiết kế đồ họa theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay với tâm điểm là dàn nhân vật cực kỳ xinh đẹp, thu hút đậm chất waifu, husbando. Nhân vật trong trò chơi sẽ được đội ngũ thiết kế chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất của ngoại trang, khuôn mặt cũng như cử chỉ nhằm đảm bảo sự chân thực, sinh động nhất. Một trong các điểm đặc biệt của trò chơi là việc các nhân vật bổ trợ sẽ được biến đổi ngoại hình khi nâng sao vượt qua các mốc 4 sao, 6 sao đồng thời nhân vật chính cũng có thể thay đổi ngoại hình thông qua hệ thống ngoại trang.

Project Aurora sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp yếi tố xây dựng đôi hình.

Project Aurora sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp yếi tố xây dựng đôi hình.

Bên cạnh việc phát triển trò chơi theo thể loại nhập vai hành động cơ bản, đội ngũ sản xuất của Anhui Leihu Network Technology Co. Ltd đã thêm vào Project Aurora yếu tố xây dựng đội hình thông qua cơ chế nhân vật bổ trợ của người chơi. Trong mỗi trận chiến, người chơi ngoài việc có thể tự chiến đấu với kẻ thù từ bộ kĩ năng của nhân vật còn có thể sử dụng sự trợ giúp tới từ các nhân vật bổ trợ. Các nhân vật này sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình chiến đấu mỗi khi được triệu hồi và được phân chia thành nhiều loại nhân vật với phẩm chất, sức mạnh và kĩ năng khác nhau. Do đó ngoài việc quan tâm tới việc chiến đấu trong các trận chiến thì việc mang theo nhân vật bổ trợ nào để tối ưu hóa lợi thế cho bản thân cũng là một việc quan trọng mà người chơi cần để tâm.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tung bản buff nóng cho Rammus vì tỷ lệ thắng quá tệ tại bản 13.1

Hệ thống chế độ chơi trong Project Aurora cũng rất đa dạng với nhiều kiểu chơi, phong cách chơi có đấu trường pvp, có leo tháp, thử thách hàng ngày, v.v cũng như nhiều minigame phụ hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm đến Project Aurora có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/shuguangjihua/

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ