Project RIP gây ấn tượng bởi đồ họa ma mị ám ảnh và lối chơi bắm súng điên cuồng diệt quỷ như Doom.

Project RIP là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất do Storming Tech phát triển và phát hành trong thời gian trước cho nền tảng PC. Tuy vậy nhận ra Project RIP phù hợp hơn với môi trường di động, thì Storming Tech cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile cho tựa game này.

Một điểm nổi bật của Project RIP chính là đồ họa vô cùng ấn tượng vơi những hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng được làm chỉnh chu để mang đến những khung cảnh hoành tráng nhưng không kém phần rùng rợn ma mị khi bạn phải chật vật tìm cách sống sót dưới móng vuốt của bọn quỷ và thây ma.

Theo đó bối cảnh của Project RIP diễn ra khi con người bị các thế lực của ác quỷ xâm lược. Tuy vậy loài người vẫn chưa mất hi vọng khi một dự án được đề ra với tên gọi Project RIP sẽ gửi những siêu chiến binh được điều khiển bởi AI để đánh đuổi bọn quỷ và chiếm lại đất đai của con người.

Theo đó, Project RIP sẽ được chơi theo kiểu tìm và diệt khi mỗi màn chơi sẽ có nhiều mức độ khó khác nhau để tùy chỉnh cho kẻ thù trở nên “trâu” và nguy hiểm hơn.

Mỗi màn chỉ kết thúc khi bạn diệt hết các loại quỷ và thây ma hoặc bị chúng vật chết. Tuy vậy bạn có thể chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ bằng cách nhặt những cục năng lượng power up giúp bất tử tạm thời, tăng sát thương ….. rải rác khắp màn chơi.

Xem thêm  Vĩnh Xuân Computer chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho Corsair

Vượt qua càng nhiều màn, bạn sẽ có thêm các loại vũ khí, nhân vật hay kỹ năng bị động khác nhau. Vũ khí có thể được nâng cấp nhờ vào linh hồn các loại quỷ bạn đã tiêu diệt, trong khi nhân vật sẽ có chỉ số và khả năng chiến đấu khác nhau (có thể lên cấp) cho bạn thu thập và lựa chọn dần dần….

Ngoài ra game cũng có chế độ Arena nơi bạn phải tìm cách sinh tồn mà không hề có nghỉ giữa màn trước các làn sóng quái vật đang tìm cách xâu xé bạn.

Được biết tuy phiên bản PC được bán với cái giá 160 nghìn trên Steam nhưng có vẻ như bản mobile sẽ được phát hành miễn phí. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và mang đến những thông tin mới cho bạn về game này khi nó ra mắt chính thức.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1131400/
Đăng ký trước bản mobile : Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ