PUBG Mobile bản 0.12.5 Season 7 – Cập nhật đáng mong đợi nhất

Theo cập nhật của tranggame.net PUBG Mobile mùa 6 sắp kết thúc và ngày 16/5 này. Thì PUBG Mobile mùa 7 cũng đã bắt đầu. Không có nghi ngờ gì về việc rò rỉ thông tin cập nhật là khá tin cậy. Nhưng có thể Royale Pass của mọi người sẽ bị khóa lại và thứ hạng có thể sẽ bị kéo xuống. Ở mùa 6 đã có nhiều nhiệm vụ hay và hấp dẫn thì sẽ có nhiều tuyệt vời hơn nữa trong mùa 7 này. Tất cả thông tin mà chúng tôi biết cho đến nay thực sự rất hấp dẫn đối với các game thủ PUBG Mobile.

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức cho PUBG Mobile Season 7 sắp tới. Theo dự kiến ngày phát hàng của PUBG Mobile Season 7 sẽ bắt đầu từ 17/5 hoặc 18/5, tùy thuộc vào các quốc gia. Chúng tôi cũng nhận được thông tin là PUBG Mobile VN mới chính thức được cập nhật và chậm hẳn 1 tháng so với bản quốc tế. Không biết là với bản cập nhật này có chậm chễ như vậy hay không.

Với các thông tin cung cấp phía trên về thời gian ra mắt của PUBG Season 7. Bây giờ chúng ta cùng đi vào chủ đề chính của bài viết hôm nay. Đó là tìm hiểu những tính năng nâp cấp mới và đáng mong đợi của PUBG Mobile mùa 7 nhé!

PUBG Mobile bản 0.12.5 Season 7 nâng cấp gì?

Bổ sung súng Skorpion mới – Súng lục máy

Được biết việc bổ sung súng mới đã được lên kế hoạch ở bản cập nhật 0.12.0. Nhưng do một số lỗi kỹ thuật và sự cố bên nhà phát triển nên nó đã bị trì hoãn. Đặc biệt ở bản 0.12.5 này đã chính thức cho ra mắt vũ khí mới là Skorpion – khẩu súng cực chất và cực mong đợi.

PUBG Mobile 7 với vũ khí mới là khẩu Skoprion
PUBG Mobile 7 với vũ khí mới là khẩu Skoprion

Skorpion là một vũ khí tầm ngắn đến tầm trung, sẽ rất tiện dụng trong giai đoạn đầu của trò chơi. Súng sử dụng đạn 9mm và nó cũng có thể được sử dụng với các tệp đính kèm khác nhau. Các bạn có thể xem ảnh để biết số liệu thống kê chi tiết của súng.

Có thể bận quan tâm >>> PUBG Mobile và PUBG PC: Có gì khác biệt?

Bổ sung bạn đồng hành Chim Ưng trong PUBG Mobile

Cuối cùng, người bạn đồng hành đang đến trong trò chơi chính. Nó đã ở phiên bản beta của trò chơi khá lâu. Bạn có thể mua đồng hành từ cửa hàng bằng BP hoặc UC. Bạn có thể mang theo người bạn đồng hành cùng bạn trong chiến trường và điều tuyệt nhất là kẻ thù sẽ không thể nhìn thấy nó.

Bạn đồng hàng Chim Ưng sẽ có trong PUBG mùa 7
Bạn đồng hàng Chim Ưng sẽ có trong PUBG mùa 7

Erangel đang được tân trang

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 sẽ mang đến những thay đổi cho bản đồ phổ biến nhất của PUBG Mobile, Erangel. Có lẽ các nhà phát triển đã thực hiện bước này để thực hiện phân phối loot tốt hơn. Ngoài ra, rất nhiều tòa nhà mới đang được thêm vào và các khu vực đồi núi có thể thấy một số thay đổi.

Trang phục và skin đa dạng

PUBG Mobile Season 7 trang phục và skin đa dạng
PUBG Mobile Season 7 trang phục và skin đa dạng

PUBG Mobile Season 7 thiết kế dựa trên chủ đề Quân đội nên sẽ có nhiều điều mới lạ và thú vị. Được biết có tổng cộng 9 bộ trang phục khác nhau và cực chất cho người chơi. Và trong đó bao gồm:

  • 1 Vật phẩm thần thoại
  • 4 vật phẩm Huyền thoại
  • 3 Sử thi
  • 1 Vật phẩm thông thường

Phần chú ý nhất của trò chơi trong mùa 7 này là emote và skin là bạn có thể khoe với những người bạn của mình. Thật đáng mong đợi đúng không các bạn!

Mang đến cho bạn những skin nổi bật khi cập nhật bản PUBG Mobile 0.12.5, với các skin như sau:

  • 2 skin chảo
  • 2 skin Parachute
  • 2 skin Ba lô
  • 1 skin Khẩu trang
  • 1 Skin Mũ bảo hiểm
  • 2 Skins ô tô

Và thêm 3 biểu tượng cảm xúc mới để thể hiện cảm xúc của bạn khi bạn thắng hoặc thua. Skin xe sẽ có sẵn cho UAZ. Danh sách các skin không đầy đủ nếu không có skin súng, vì vậy PUBG Mobile season 7 cũng sẽ đưa ra 5 skin súng mới và trong số đó, 3 sẽ dành cho Assault Rifle và 1 cho SMG và Sniper Sniper.

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu bản cập nhật PUBG Mobile seasion 1 dưới đây!

Hãy cùng chờ đón phiên bản mới này nhé!

Viết một bình luận