Để loại bỏ các cặp Duo khác và chiến thắng trong game, bạn hãy xem qua các mẹo và chiến thuật trong bài viết này. 

 

PUBG Mobile cho phép bạn kết hợp với một người chơi khác trong chế độ Duo. Sau đó, đội của bạn sẽ đấu với các đội khác gồm hai người chơi. Để loại bỏ các cặp Duo khác và chiến thắng trong game, bạn hãy xem qua các mẹo và chiến thuật trong bài viết này. 

Hướng dẫn, mẹo và chiến thuật PUBG Mobile Duo

Giao tiếp là điều quan trọng trong chế độ chơi này. Bạn cần giao tiếp với đồng đội của mình. Quan trọng hơn, bạn nên chơi với đồng đội cố định của mình và có ngoại ngữ chung trong game để các bạn sẽ hiểu rõ về nhau.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn, mẹo và chiến thuật cho Fantastic Duo

Hơn nữa, cả hai bạn cần phải giữ kết nối trong bất kỳ chuyển động và tấn công nào. Khi đồng đội của bạn bị tấn công, hãy cố gắng hỗ trợ. Sử dụng lựu đạn khói để backup đồng đội của bạn và cố gắng hạ gục ít nhất một người chơi của đội đối phương nhưng đừng cố gắng confirm nếu bạn không thể. Sau đó, bạn sẽ có thời gian để hồi sinh đồng đội của mình khi kẻ thù đang bận hồi sinh đồng đội của họ.

Xem thêm  Ra mắt Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng tại Việt Nam

 PUBG Mobile: Hướng dẫn, mẹo và chiến thuật cho Fantastic Duo 2

Tập trung hỏa lực là một chiến thuật khác để giành chiến thắng trong một trận đấu tay đôi. Ví dụ: nếu nhóm của bạn đang camp trên tầng hai của tòa nhà hình chữ U trong Căn cứ quân sự, bạn và đồng đội của bạn có thể camp ở hai phòng khác nhau gần cầu thang. Sau đó, khi kẻ địch bước lên tầng hai, cả hai bạn có thể bất ngờ bắn hạ hắn thật nhanh trước khi đồng đội của hắn đến. Hai bạn sẽ gây ra gấp đôi sát thương để hạ gục đối phương nhanh hơn.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn, mẹo và chiến thuật cho Fantastic Duo 3

Nếu bạn phát hiện kẻ thù trong giao tranh tầm xa, hãy cho đồng đội của bạn biết vị trí của anh ta và đếm ngược để cùng nhau hạ kẻ thù. Tổng sát thương của cả hai có thể đủ để đưa mục tiêu đến sảnh nếu cả hai bạn bắn chính xác.

PUBG Mobile: Hướng dẫn, mẹo và chiến thuật cho Fantastic Duo 4

Hoặc nếu không, một trong hai người có thể trở thành tanker trong khi người kia đóng vai trò bắn tỉa để backup sau tanker. Một trong hai bạn có thể hạ gục kẻ thù và người còn lại confirm để đồng đội của kẻ thù không có cơ hội hồi sinh.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ