Cô nàng streamer Blee (tên thật là Jung Eun Hye), gương mặt quen thuộc trên nền tảng AfreecaTV. Hoạt động chính của Blee là giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ của mình. Dù đã có cộng đồng riêng, sở hữu số lượt theo dõi đáng kể, tuy nhiên công bằng mà nói, cô nàng chưa thực sự có dấu ấn riêng.

Chưa kịp đánh bóng tên tuổi, Blee lại vướng vào drama “muối mặt”. Theo đó, trong buổi phát sóng, cô sử dụng rượu quá mức. Điều này khiến nữ streamer thiếu tỉnh táo nên có hành động gọi điện thoại đến số khẩn cấp ngay sau khi đọc bình luận có người đang bị ốm. Chỉ đến khi người trực tổng đài hỏi thông tin địa chỉ cần giúp, cô nàng mới nhận ra và cho biết sẽ gọi lại sau.

Quá say xỉn, nữ streamer có hành động gây tranh cãi, còn thách thức người xem - Ảnh 1.

Thực hiện hành động “chơi khăm”, nữ streamer bị người xem chỉ trích. Tại thời điểm diễn ra vụ việc, nữ chính còn gay gắt cho rằng những người theo dõi đã quá nghiêm túc, thậm chí thách thức những khán giả chỉ trích rằng: “Hãy báo cáo tôi. Hãy báo cáo tôi”.

Đoạn video gây tranh cãi của nữ streamer sau đó nhanh chóng lan truyền qua nhiều cộng đồng trực tuyến và nền tảng mạng xã hội khác nhau, nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Khi tranh cãi ngày càng lớn, cô nàng đã có động thái mới. Blee giải thích:

“Ban đầu tôi không nhận thức được toàn bộ mức độ nghiêm trọng của tình huống. Tôi đang uống rượu thì một trong những người hâm mộ của tôi nói rằng cảm thấy không khỏe. Bản năng của tôi là gọi xe cấp cứu cho họ, nhưng nhận ra rằng tôi không có địa chỉ của họ. Tôi đã gọi tới 119, đó là sai lầm vì tôi quá say”.

Xem thêm  Tìm ra danh tính hot girl Liên Quân giấu mặt, chỉ để lộ thềm ngực vẫn đủ gây thương nhớ

Cô nàng nói thêm: “Tôi chưa bao giờ có ý định chơi khăm cuộc gọi 119. Hiện tôi đang tự kiểm điểm bản thân. Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự cố như vậy”.

Quá say xỉn, nữ streamer có hành động gây tranh cãi, còn thách thức người xem - Ảnh 2.

Cũng phải nói thêm, tại Hàn Quốc, những cá nhân thực hiện các cuộc gọi quấy phá tổng đài khẩn cấp sẽ bị phạt tiền, giam giữ và các biện pháp trừng phạt khác. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của việc báo cáo sai sự thật, người phạm tội có thể phải đối mặt với án tù lên tới 5 năm hoặc phạt tiền lên tới gần 180 triệu đồng. Những cuộc gọi này là một trong những mối quan tâm lớn của xã hội. Nó có thể làm lãng phí nguồn nhân lực quý giá vào những hành động phù phiếm.

Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ