Vào ngày 30/4, NPH VNGames sẽ tổ chức một buổi livestream đặc biệt dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ theo dõi Quần Long Tranh Bá mùa 2.

Quần Long Tranh Bá mùa 2 của Tân Thiên Long Mobile – VNG đã đi đến chặng cuối cùng, chỉ còn 1 vòng chung kết nữa thôi là chúng ta sẽ biết được chiến đội nào sẽ lên ngôi bá chủ trong năm nay.

Để đánh dấu cột mốc 2 năm liên tiếp giải đấu liên server được yêu thích nhất của Tân Thiên Long  Mobile tổ chức thành công, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới game thủ đã hết mình ủng hộ và tham chiến thời gian vừa qua, NPH VNG đã chuẩn bị một livestream chung kết đầy hoành tráng để tổng kết toàn bộ Quần Long Tranh Bá mùa 2 này vào lúc 13h45 ngày 30/4 sắp tới.

Về cơ bản livestream vòng chung kết của Quần Long Tranh Bá mùa 2 cũng khá giống buổi livestream cho vòng đấu trong diễn ra vào ngày 25/04. Song song với việc theo dõi những trận thư hùng nảy lửa cùng caster Đấng YM thì người chơi còn có thể tham gia một số minigame do fanpage tổ chức.

Tham gia dự đoán chiến đội vô địch Tại đây

Quần Long Tranh Bá mùa 2 livestream trận chung kết tưng bừng, xem thôi cũng có quà khủng

Cụ thể trong quá trình trận đấu diễn ra thì một số game thủ may mắn sẽ được lựa chọn bởi Đấng YM để tặng phần quà độc quyền của Tân Thiên Long Mobile VNG, đó có thể là quà ingame đơn giản hay một số phần quà hiện vật thú vị (số lượng có hạn).

Xem thêm  Nhìn lại 5 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 10/2023

Những ai không nhận được quà cũng đừng buồn, vì những code sẽ được BQT phát liên tục ngẫu nhiên tại phần bình luận. Để không bỏ lỡ những mã Code vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đừng rời mắt khỏi màn hình nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hơn 210 chiến đội Tân Thiên Long Mobile đăng ký báo danh tại giải đấu liên server

Nhìn chung, với những phần quà hấp dẫn và sự sôi nổi của cộng đồng từ trước trong sự kiện dự đoán chiến đội vô địch, Livestream vòng chung kết của Quần Long Tranh Bá đang được cộng đồng nhiệt liệt ủng hộ và mong chờ đến ngày trình chiếu chính thức.

Quần Long Tranh Bá mùa 2 livestream trận chung kết tưng bừng, xem thôi cũng có quà khủng

Cộng đồng rôm rả bàn luận các vòng đấu trước

Sự mong đợi này của cộng đồng game thủ là minh chứng cho một sân khấu “hạ màn” đầy hoành tráng cho giải đấu liên server được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile – VNG.

Quần Long Tranh Bá là giải đấu liên Server được tổ chức trong 2 năm gần đây, nhân mỗi dịp sinh nhật của Tân Thiên Long Mobile – VNG. Giải đấu mang đến những trận quyết chiến sinh tử với quy mô nâng toàn Server và là cơ hội để game thủ cùng đồng đội tìm kiếm vinh quang cho bản thân mình.

Với quy mô lớn chuyên nghiệp và tổng giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 100.000.000 VNĐ, giải đấu nhanh chóng được game thủ hưởng ứng nồng nhiệt. Điều đó cũng có phần nào đến từ khâu chuẩn bị kỹ càng, cũng như vô số sự kiện, hoạt động kèm theo náo nhiệt, khiến fan của Tân Thiên Long Mobile – VNG không thể ngừng theo dõi được.

Xem thêm  Hé lộ toàn bộ dàn sự kiện 30/4 – 1/5 của OMG 3Q, đảm bảo khiến cộng đồng say mê ngày đầu tháng 5
Quần Long Tranh Bá mùa 2 livestream trận chung kết tưng bừng, xem thôi cũng có quà khủng

Cùng theo dõi livestream vòng chung kết vào lúc 13h45 ngày 30/04/2022 và chào đón “Tân Minh Chủ Thiên Long” ngay!

Chi tiết giải đấu: https://ttlm.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/quan-long-tranh-ba-lien-server-m-a-2.html

Trang chủ: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ