500.000 người chơi và 30 server sau 24h ra mắt, MU Kỳ Tích Funtap (Mu Ky Tich) đã tạo nên một cú nổ lớn, một màn ra mắt thành công rực rỡ.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì 10h00 ngày hôm qua, 08/07/2021, MU Kỳ Tích đã chính thức ra mắt, mở cửa Lục Địa MU cho người chơi tự do trải nghiệm. Vậy là công sức “trông ngóng” ngày ra mắt đã được đền đáp, hàng loạt người chơi bắt đầu đổ vào những server đầu tiên của MU Kỳ Tích trong một bầu không khí tràn đầy nhiệt huyết, cùng với đó là sự “đồng lòng” quyết tâm bảo vệ Lục Địa MU.

Như đã nhắc tới ở tiêu đề, ngày ra mắt của MU Kỳ Tích nhìn chung đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ của hơn 500.000 game thủ. Trong giai đoạn khai mở những server đầu tiên, lượng truy cập khổng lồ cùng lúc cũng khiến cho game thỉnh thoảng bị lag nhưng ngay sau đó đã được khắc phục kịp thời bằng cách ổn định lại máy chủ và mở thêm server mới để người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Nhờ có sự ủng hộ từ đông đảo người chơi, MU Kỳ Tích cũng đã “gặt” luôn vị trí top 1 trên 2 cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Tất cả những “kỳ tích” này đã góp phần tạo nên một màn ra mắt không thể mãn nhãn hơn cho chính MU Kỳ Tích.

Xem thêm  Rage Effect Mobile – Game bắn súng đáng chú ý mở truy cập sớm

Cho tới cuối ngày, MU Kỳ Tích đã có tổng cộng 30 server được mở ra nhằm khắc phục tình trạng server chật cứng người chơi, giúp các tín đồ MU được thỏa mãn đam mê của mình. Đúng là “vật đổi sao dời” nhưng máu cày cuốc của game thủ Việt thì khó lòng có thể thay đổi được – đó chính là lý do mà ngay cả vào những thời điểm đêm khuya hay sáng sớm đi chăng nữa, vẫn luôn có người chơi xuất hiện tại khu vực các bãi quái luyện cấp, Đền Kalima (săn boss)… v.v.

Ra mắt với thành tích ấn tượng, MU Kỳ Tích Funtap trở thành “hiện tượng” của làng game Việt

Gọi MU Kỳ Tích là “dị bản MU chuẩn Webzen” quả không sai khi mà tựa game này mang tới nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ, nhưng lại dựa trên những yếu tố rất đặc trưng, rất quen thuộc của dòng game MU. Điển hình phải kể tới việc 3 lớp nhân vật có thể xuất chiến cùng lúc (sau khi đạt cấp độ 300), người chơi có thể chọn chức nghiệp và tùy biến tăng chỉ số cho các nhân vật này, tạo ra sự đa dạng khi chiến đấu, giảm bớt cảm giác nhàm chán khi phải điều khiển liên tục 01 nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : MU Kỳ Tích Funtap ra mắt chính thức, tặng 300 giftcode giá trị

Ra mắt với thành tích ấn tượng, MU Kỳ Tích Funtap trở thành “hiện tượng” của làng game Việt
Ở cấp độ 200, người chơi có thể xuất chiến 2 nhân vật cùng lúc. Nhân vật thứ 3 sẽ được phép ra trận sau khi người chơi đạt cấp độ 300 hoặc cấp VIP 4

Các tính năng và hoạt động của MU Kỳ Tích cũng hỗ trợ những người chơi hệ bận rộn rất tốt, điển hình như tính năng “Trợ thủ auto” sẽ giúp cho người chơi tham gia đầy đủ hầu hết các hoạt động quan trọng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, lượng kinh nghiệm khi người chơi offline cũng là khá lớn, đảm bảo quá trình lên cấp không bị chậm trễ ngay cả khi không bỏ quá nhiều thời gian cày cuốc.

Xem thêm  Overwatch 2 bán skin legendary chỉ 1 coin để chúc mừng mùa lễ Giáng Sinh
Ra mắt với thành tích ấn tượng, MU Kỳ Tích Funtap trở thành “hiện tượng” của làng game Việt
Dù có offline, bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để bắt kịp với cấp độ của những người chơi khác – Đừng lo!

Nhìn chung, nếu bạn là một fan cứng của dòng game MU thì MU Kỳ Tích là một trải nghiệm thú vị mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Còn nếu bạn chưa từng thử qua dòng game nhập vai chất lượng từ Hàn Quốc này, MU Kỳ Tích chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ