Ragnarok 20 Heroes là tựa game hành động trên mobile của Gravity, là phần mới nhất của series Ragnarok.

Gravity mới đây đã công bố những tựa game mới sẽ được phát hành liên quan đến series Ragnarok, một trong số đó là sản phẩm Ragnarok 20 Heroes. Game hiện đã mở đăng ký trước cho cả Android và iOS tại Hàn Quốc. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm RPG cổ điển với đầy đủ các nhân vật và màn chơi độc đáo để bạn vượt qua.

Ragnarok 20 Heroes là game đáng chú ý tại Hàn Quốc. Ảnh: Gravity.

Ragnarok 20 Heroes là game đáng chú ý tại Hàn Quốc. Ảnh: Gravity.

Trò chơi sẽ xoay quanh các nhiệm vụ và cấp độ theo giai đoạn để người chơi phát triển và khám phá. Bạn cũng cần thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt quái vật trong khu vực để hoàn thành nhiệm vụ cũng như có thêm nguyên liệu tăng cấp. Trò chơi xây dựng nhiều loại anh hùng khác nhau và bạn có thể tập hợp những anh hùng đó để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Trò chơi cho phép bạn chọn và thành lập nhóm trong số 20 Ragnarok, trong đó mỗi Ragnarok sẽ sở hữu khả năng chiến đấu khác nhau. Game cũng có chế độ PvP, nơi người chơi sẽ đối đầu với nhau và khẳng định sự thống trị bằng cách đánh bại những người chơi khác bằng nhóm Ragnarok của mình. Hệ thống bang hội trong game cũng được tăng cường khía cạnh xã hội tạo sự tương tác khi có sự tham gia của các thành viên trong bang. Trong giao diện này, các thành viên bang hội có cấp độ đạt đến điều kiện nhất định có thể kích hoạt chức năng tăng sức mạnh cho nhân vật, đồng thời nhận được lợi ích khác.

Xem thêm  Vân Mộng Tứ Thời Ca cho phép người chơi đăng ký tải sớm để nhận toàn quà khủng

Inhwa Jeong, Trưởng nhóm phát triển sản phẩm của Gravity, cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị nội dung công phu cho ngày ra mắt chính thức của tựa game Ragnarok 20 Heroes nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Hiện vẫn có một chút vấn đề về tối ưu trong game nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất, không làm game thủ phải thất vọng”. Ông còn hi vọng người chơi sẽ đón nhận sản phẩm và đưa ra đóng góp tích cực cùng nhà làm game tối ưu sản phẩm. Phần mới này tiếp tục làm phong phú hơn cho series Ragnarok vốn là IP đình đám của công ty game đến từ Hàn Quốc.

Ragnarok 20 Heroes là game nhập vai giàu tính chiến đấu. Ảnh: Roonby.

Ragnarok 20 Heroes là game nhập vai giàu tính chiến đấu. Ảnh: Roonby.

Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play và Apple Store. Thời gian mở cửa game ở xứ kim chi sẽ được thông báo sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gravity.android.twentyheroes

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/ragnarok-20-heroes/id6451240980

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ