Là một phiên bản thu nhỏ dành cho điện thoại của dòng game bắn súng fps góc nhìn thứ nhất đình đám Battlefield, Raidfield 2 mang đến nền đồ họa tối giản nhưng vẫn giữ được chất chiến trường.

Raidfield 2 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 nay đã có thể dowload phiên bản alpha test trên android. Về tổng quan gameplay của Raidfield 2 giống với chế độ Conquest mode của Battlefield nhưng nhỏ hơn với chỉ 3 cứ điểm cần phải chiếm đánh. 

Bắt đầu cuộc chiến trong Raidfield 2 bạn có thể lựa chọn class nhân vật phong phú như Assault, Medic, Heavy, hoặc Sniper với mỗi class sẽ đảm nhận vai trò khác nhau trên chiến trường như tiên phong, chữa thương hay bắn tỉa lính đối phương. Sở hữu hệ thống vũ khí phong phú, Raidfield 2 cũng cho phép bạn có thể điều khiển những phương tiện chiến tranh như xe tăng, máy bay ném bom, xe bọc thép,… 

Raidfield 2 cũng sở hữu hệ thống tính cấp bậc và thành tích phong phú với 42 Achievements, 30 rank khác nhau (từ binh nhất đến đại tướng), hơn 150 cấp độ nhân vật, cùng hàng ngàn những phần thưởng theo từng thành tính đang chờ bạn khám phá.

Trong chế độ Chinh phục, bạn phải di chuyển cùng với đơn vị của mình để giành chiến thắng,mục tiêu tối thượng là chiếm được ba vùng trên chiến trường. Bên cạnh đó ,với các điểm Warsupply bạn có thể sử dụng chúng để triệu hồi các phương tiện chiến tranh hủy diệt trên chiến trường. Như xe tăng và máy bay ném bom hỗ trợ chẳng hạn, và qua đó phá hủy các ngôi nhà trên bản đồ để hạn chế lính bắn tỉa của đối phương – mang đến lỡi thế chiến thuật không hề nhỏ trong trận.

Xem thêm  Sau một thời gian ra mắt bản mobile, BLEACH Brave Souls có ngay phiên bản PC

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ