Reverse 1999 nhanh chóng được chỗ đứng của mình khi có chỉ số khả quan trên bảng xếp hạng.

Theo báo cáo thị trường trò chơi, sau khi ra mắt, Reverse 1999 được người chơi đón nhận với số người dùng hoạt động hàng tháng ước tính hiện tại khoảng 1 triệu ở riêng thị trường Trung Quốc. Doanh thu hàng tháng ước tính cho tất cả các nền tảng trong tháng 10 ​​là hơn 40 triệu nhân dân tệ, tăng so với tháng 8 và 9. Hiệu suất này cho thấy người chơi vẫn dành sự quan tâm đến trò chơi đậm chất anime.

Reverse 1999 đứng đầu bảng xếp hạng. Ảnh: GameLook.

Reverse 1999 đứng đầu bảng xếp hạng. Ảnh: GameLook.

Đặc biệt, ngày 26/10, phiên bản tiếng Anh của Reverse 1999 đã đứng đầu danh sách game miễn phí iOS và Android tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Đài Loan cũng như các quốc gia và khu vực khác. Đây là trò chơi cạnh tranh với sức ảnh hưởng của Honkai Star Rail hiện nay. Tại quốc tế, game có một khởi đầu thuận lợi khi doanh thu trên tất cả các nền tảng trong tháng đầu tiên là gần 200 triệu nhân dân tệ.

Được phát triển như một trò chơi kể chuyện (story telling) với chủ đề du hành thời gian độc đáo, Reverse 1999 ngay từ khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được sự chú ý của người chơi khắp nơi. Đặc biệt các phiên bản thử nghiệm với chất lượng cực kỳ tốt càng là bảo chứng cho sự thành công của sản phẩm chính thức đầu tay.

Xem thêm  Tân OMG 3Q VNG mở đăng ký, tặng iPhone 12 Pro Max 256GB cho game thủ may mắn

Reverse 1999 không làm cho công ty trò chơi có trụ sở ở Trung Quốc phải thất vọng khi chỉ sau hơn 2 ngày phát hành đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên di động (trò chơi phát hành đa nền tảng) và leo lên bảng xếp hạng các trò chơi ở xứ sở tỉ dân với điểm số cực kỳ ấn tượng. Thành công nhanh chóng của game cho phép nhà phát triển tiếp tục đầu tư, mở rộng thêm nhiều hoạt động và đưa ra những tính năng cập nhật mới cho sản phẩm này để phục vụ người chơi tốt hơn.

Reverse 1999 được người chơi yêu thích. Ảnh: FutureFix.

Reverse 1999 được người chơi yêu thích. Ảnh: FutureFix.

Trò chơi Reverse 1999 phát triển lối chơi dựa trên thể loại đánh theo lượt truyền thống. Theo đó người chơi cũng sẽ cần sử dụng nhân vật phù hợp, tận dụng bộ kĩ năng của hợp lý để giành chiến thắng trong các ván đấu với những kẻ thù mạnh mẽ cũng như boss thế giới nguy hiểm. Bên cạnh đó với chủ đề du hành thời gian, dàn nhân vật của Reverse 1999 sẽ cực kỳ phong phú đa dạng từ ngoại hình tới bộ kĩ năng và khả năng. Trong thời gian tới, game tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất dành cho game thủ toàn cầu.

Link game: https://re1999.bluepoch.com/

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ