Mang đến phong cách sinh tồn quen thuộc, Ride Out Heroes còn cho phép bạn bắn chưởng hủy diệt đối phương.

Ride Out Heroes sẽ là một trò chơi thuộc thể loại Battle Royale sẽ được phát hành bởi NetEase trong những tháng tới. Và đáng ngạc nhiên, nó sẽ không phải là Operation Storm Island như người ta đã đồn đại từ trước, mà là một tựa game hoàn toàn mới.

Được tuân theo tiêu chuẩn của trò chơi Battle Royale như nhảy dù, loot đồ, tiêu diệt lẫn nhau.Tuy vậy Ride Out Heroes còn mở rộng lối chơi của mình hơn nữa vì ngoài những những món vũ khí ra, người chơi còn có thể sử dụng những tuyệt chiêu đặc biệt không đụng hàng.  Mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị hơn rất nhiều.

Thông qua trailer, chúng ta có thể thấy rằng Ride Out Heroes sẽ là sự kết hợp khá hầm bà lằng của Overwatch, Paladin, Fortnite lại với nhau để ra một sản phẩm hoàn toàn mới. Bên cạnh đó mỗi trận đấu có vẻ sẽ khá nhanh gọn với vòng bo thu hẹp dần lại để tăng cường độ bắn giết, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: Battle Royale vậy.

Ride Out Heroes sẽ được phát hành đầu tiên trên Android trong thời gian tới, nhưng hiện nay game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm kín có xóa dữ liệu cho Mỹ, Brazil và Philippines. Đợt thử nghiệm này chỉ kéo dài đến giữa tháng 12 và sẽ xóa dữ liệu khi game ra mắt chính thức. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn apk bên dưới.

Xem thêm  3Q 360mobi – tựa game MOBA mobile rầm rộ một thời tuyên bố đóng cửa

Tải game : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ