Để đề phòng những tài khoản “smurf” làm ảnh hưởng chế độ Clash, Riot Games đã yêu cầu người chơi LMHT xác nhận số điện thoại lần 2.

Như đã thông báo cách đây nửa năm, sự kiện cuối cùng của Clash trong mùa giải LMHT 2023 sẽ dành cho chế độ ARAM bản đồ Vực Gió Hú. Theo dự kiến ARAM Clash sẽ diễn ra trong 2 ngày 09-10/12.

Về cơ bản, Clash là một chế độ đấu giải online dành cho cộng đồng game thủ LMHT, nếu giành chức vô địch hoặc thứ hạng cao thì người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà trong game. Riot Games đã phân bậc trong Clash bằng cách phân chia người chơi thông qua kỹ năng cũng như bậc xếp hạng.

Sự kiện Clash cuối cùng của LMHT trong năm 2023 sẽ là chế độ ARAM trong bản đồ Vực Gió Hú.

Sự kiện Clash cuối cùng của LMHT trong năm 2023 sẽ là chế độ ARAM trong bản đồ Vực Gió Hú.

Nhưng trong quá khứ đã xuất hiện nhiều người chơi “smurf” tại chế độ Clash này (smurf là những người chơi có kỹ năng và bậc xếp hạng cao nhưng sử dụng một tài khoản phụ có bậc xếp hạng thấp).

Mục đích khá dễ hiểu là người chơi ở bậc xếp hạng cao muốn sử dụng các tài khoản phụ để “hành gà” và giành chức vô địch trong Clash.

Dường như điều này đã làm Riot Games “nóng mắt” và công ty này đang rất nỗ lực trong việc cải thiện môi trường thi đấu Clash. Kết quả là mới đây, Riot Games đã yêu cầu xác thực tài khoản thông qua số điện thoại nếu muốn tham gia Clash.

Yêu cầu xác thực của LMHT để "lọc smurf" trong chế độ Clash.

Yêu cầu xác thực của LMHT để “lọc smurf” trong chế độ Clash.

“Cần xác thực SMS để tham gia Clash.
Không cho phép gian lận hay smurf trong Clash.
Xác thực SMS giúp chúng tôi ngăn ngừa smurf. Khi xác thực số điện thoại, bạn chấp thuận không smurf. Không có dung thứ cho việc smurf trong Clash.”

Dù Riot Games chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng dựa trên chia sẻ của nhiều game thủ, mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký cho 1 tài khoản tham gia thi đấu Clash trong LMHT.

Xem thêm  Đã lâu rồi bạn không vào Gmail ư, hãy đăng nhập ngay và luôn nếu không muốn hối hận!

Xem thêm: LMHT: Wolf than thở vì lương của các tuyển thủ cao vượt trội so với quá khứ

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ