Riot Games sắp sửa tựa game thẻ bài LoL Esports Manager tại Trung Quốc, tương lai có thể trở thành NFT.

Tựa game thẻ bài LoL Esports Manager đã được Riot Games nhá hàng từ mùa hè năm ngoái nhưng mãi cho đến gần đây những thông tin về dự án này của Riot mới tiếp tục được cập nhật. 

Tựa game thẻ bài LoL Esports Manager là một tựa game mobile được phát triển gần như tương tự với thể loại game thẻ bài của FIFA với nhiều yếu tố tương đồng như nhân vật, ép thẻ, kinh nghiệm, cấp sao, thi đấu tự động… nhưng thay vì những cầu thủ, sẽ là những game thủ LMHT chuyên nghiệp với sức mạnh và chỉ số khác nhau. Ngoài ra, các “HLV Online” cũng được tùy chỉnh sắp xếp đội hình, cấm chọn, đưa ra các chiến thuật và các hoạt động khác trong game.

Thẻ bài JieJie là một trong 3 thẻ bài có chỉ số cao nhất trò chơi trong phiên bản thử nghiệm

LoL Esports Manager được phát triển đầu tiên ở khu vực LPL với dàn tuyển thủ khủng từ 17 đội tuyển. Các phiên bản thử nghiệm mới đây cũng được gửi đến những người chơi là các KOLs Esports tại Trung Quốc bao gồm các tuyển thủ, caster và streamer để họ có thể trải nghiệm trò chơi và quảng bá hình ảnh của game rộng rãi hơn nữa trước khi ra mắt.

Thẻ bài SofM khi lên cấp độ tím

Điểm thú vị của trò chơi ngoài đến từ việc quản lý và xây dựng đội hình tuyển thủ mình yêu thích mà còn là được sử dụng đội hình đó để thi đấu với những người chơi khác để tạo ra cảm giác cạnh tranh giữa những người chơi với nhau. Từ đó, chúng ta có thể tạo ra meta của chính mình chứ không cần phải chờ những thay đổi từ Riot Games hay các game thủ chuyên nghiệp nữa.

Xem thêm  Long Tướng 3Q mang đấu trường chiến thuật đấu tướng về Việt Nam

Ngoài ra, chúng ta có thể kỳ vọng vào một tương lai gần tựa game có thể NFT hóa, những tài sản bao gồm các thẻ bài trong game có giá trị sưu tầm và như một tài sản số mà chúng ta có thể trao đổi và mua bán được. Điều này sẽ thực sự thú vị khi xu hướng game NFT hay các sản phẩm NFT đang cực kỳ phổ biến. Biết đâu một ngày nào đó chúng ta có thể kiếm ra thu nhập hoặc bất kỳ điều gì đó trong tựa game giúp chúng ta thỏa mãn đam mê Esports này. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Empire Defender TD: game thủ thành tươi sáng thích hợp để giải trí

LoL Esports Manager hoàn toàn có thể phát triển theo hướng NFT khi các NFT như Axie đang cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý về thẻ bài được công bố tại Trung Quốc về LoL Esports Manager.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ