Với việc ra mắt đầy thành công của K’Sante, Riot Games đang cân nhắc đến việc sẽ ra mắt thêm nhiều vị tướng thuộc cộng đồng LGBTQ trong thời gian tới.

K’Sante được giới thiệu là vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng vô cùng toàn diện. Anh là niềm kiêu hãnh của Nazumah đi kèm theo đó là cốt truyện khá hấp dẫn và mối quan hệ đồng giới với Tope (The Archer).

Xem Thêm: LMHT: Riot Games tung 9 Trang phục Empyrean mới, đặc biệt với K’Sante hàng hiệu Lil Nas X

Được biết đến là  vị tướng da màu đầu tiên của LMHT thuộc cộng đồng LGBT. Được đà xông lên, Riot Games nhá hàng rằng sẽ có thêm nhiều vị tướng nữa được ra mắt trong tương lai.

Theo 1 bài đăng của Riot YuuJou về K’Sante thì ông chia sẻ rằng: ” Tôi biết rằng mọi thứ vẫn chưa thực sự hoàn thiện, bởi vì 1 vị tướng Gay thì không thể đại diện cho toàn bộ các nhân vật thuộc cộng đồng LGBT mà chúng tôi chưa làm. Đây mới chỉ là sự khởi đầu và chúng tôi sẽ làm điều đó thường xuyên hơn trong tương lai.

Riot Games nhá hàng việc sẽ bổ sung thêm nhiều tướng LGBTQ sau K'Sante

Có thể nói trong tương lai, những mối quan hệ trong LMHT hoặc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại không đơn thuần chỉ là giữa Nam và nữ mà sẽ trở nên đa dạng hơn.

Bên cạnh đó, Riot Llama còn chia sẽ rằng: ” Trong lịch sử truyền thông đã mô tả các mối quan hệ trong cộng đồng LGBT như thế nào thì chúng tôi có thể làm tốt  hơn thế. Các nhân vật trong LMHT dù rằng thường không có những kết thúc tốt đẹp với mối tình của họ nhưng K’Sante thì có. Nó không quá hoàn hảo nhưng đó là 1 khởi đầu tốt.

Xem thêm  Top 10 anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong mùa hè 2023

Riot Games nhá hàng việc sẽ bổ sung thêm nhiều tướng LGBTQ sau K'Sante 2

Xem Thêm: LMHT: Lượng người xem CKTG 2022 sụt giảm mạnh so với năm ngoái

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ