Theo trailer được Riot Games chia sẻ, Bandle Tale: A League of Legends Story cũng có hệ thống chế tạo vật phẩm, câu cá, thu thập vật phẩm,…

Cách đây một thời gian, Riot Games đã hé lộ các tựa game xoay quanh vũ trụ LMHT với các nhân vật chính như Sylas, Ekko, Ziggs, Nunu,… Nhưng mới đây, “công ty làm phim” này bất ngờ hé lộ một tựa game mới về thành phố Bandle làm nhiều fan choáng ngợp.

Bandle Tale: A League of Legends Story | Official Announcement Trailer

Theo chia sẻ, đây sẽ là tựa game nhập vai lấy bối cảnh về thành phố Bandle. Khi hệ thống cổng dịch chuyển sụp đổ và khiến mọi thứ rơi vào hỗn loạn, đây là lúc mà người chơi phải cứu lấy thành phố và những người bạn Yordle của mình.

Qua đó, Riot Games cho biết tựa game có tên chính thức là Bandle Tale: A League of Legends Story, nó sẽ được ra mắt trên các nền tảng như Nintendo Switch, Steam, GOG và Epic Games trong năm 2024.

Bandle Tale: A League of Legends Story sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Bandle Tale: A League of Legends Story sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Về phần gameplay, cộng đồng game thủ có thể nhận ra đây là một trò chơi có phong cách khá giống với Stardew Valley – một tựa game kinh điển trong thể loại nông trại với phong cách đồ họa pixel. Thậm chí Stardew Valley còn có vô số bản mod hấp dẫn khiến cho cộng đồng game thủ không bị nhàm chán và “cày cuốc” suốt một thời gian dài.

Tựa game có phong cách đồ họa cũng như nhiều tính năng gợi nhớ đến tựa game kinh điển "Stardew Valley".

Tựa game có phong cách đồ họa cũng như nhiều tính năng gợi nhớ đến tựa game kinh điển “Stardew Valley”.

Thông qua trailer, có thể thấy Bandle Tale: A League of Legends Story cũng có hệ thống chế tạo vật phẩm, câu cá, thu thập vật phẩm,… Vậy nên tựa game này hứa hẹn sẽ tạo ra một thế giới hấp dẫn xoay quanh vũ trụ LMHT.

Xem thêm  Micro Smash – game nhập vai gọn nhẹ dễ thương rất đáng để thử qua

Xem thêm: LMHT: Vừa đổi tên thành ‘Global Ban Zeros’, ‘Ma Vương 2k’ đã lĩnh án phạt khóa tài khoản 14 ngày

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ