Dòng skin được rất nhiều game thủ yêu thích giờ đây sẽ có thêm những cái tên mới gia nhập.

5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ chuẩn bị có cho mình thêm skin Phi Hành Gia – một trong những dòng skin được đông đảo game thủ yêu thích. Dự kiến trong bản cập nhật sắp tới, các vị tướng có skin Phi Hành Gia sẽ bao gồm Fizz, Ivern, Kennen, Xerath Singed.

Các skin Phi Hành Gia mới vẫn sẽ giữ nguyên những gam màu quen thuộc như xanh lá và xanh dương truyền thống. Mỗi vị tướng có skin trong bản cập nhật mới đều được trang bị thiết bị du hành vũ trụ tốt nhất của họ, với mỗi kĩ năng và hoạt ảnh của họ đều tập trung theo chủ đề xoay quanh du hành vũ trụ. 

Riot giới thiệu thêm 5 trang phục LMHT chủ đề Phi Hành Gia

Một số chi tiết nhỏ cũng cho thấy sự liên quan giữa các skin Phi Hành Gia cũ và mới, tiêu biểu là những chú meep vốn được xuất hiện trong skin của Bard. Bản thân những anh chàng nhỏ bé này đã trở nên nổi tiếng tới mức chúng trở thành một phần chính của dòng skin.

Riot giới thiệu thêm 5 trang phục LMHT chủ đề Phi Hành Gia 2

Các trang phục của Ivern và Singed lại mang một chút hơi hướm trọng lực trong trang phục lần này, đặc biệt là trong hoạt ảnh biến về. Hầu hết mọi trang phục mới đều có một hoạt ảnh mà vị tướng được hiển thị là đang lơ lửng trong không gian.

Xem thêm  LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ