Cô nàng hai súng vừa nhận được một đợt buff khá lớn để có thể quay trở lại Summoner’s Rift.

Trong một động thái chỉnh sửa tướng trên máy chủ PBE, Riot đã khiến cho Miss Fortune có thêm được một lượng sức mạnh khá đáng kể với hai khẩu súng của cô nàng khi có những sự điều chỉnh, cụ thể là tăng sức mạnh cho cô nàng này ở toàn bộ các kĩ năng để giúp cô nàng có thể quay trở lại meta, cùng với đó là phần nào hạn chế các lối lên đồ “tà đạo”.

Miss Fortune được buff 1

Theo như nhân viên thiết kế Tim “Truexy” Jiang, chiêu Q – Bắn Một Được Hai của Miss Fortune sẽ được tăng sức mạnh khá lớn. Cụ thể, thay vì thời gian vận sức của chiêu Q mặc định là 0,25 giây, giờ đây nó sẽ tỉ lệ với tốc độ tấn công cơ bản của nhân vật.

Chiêu W – Sải Bước cũng sẽ nhận được một lượng tốc độ tấn công khi kĩ năng này được kích hoạt, mỗi cấp độ có thể tăng tới 10%. Bên cạnh đó, kĩ năng này cũng sẽ được giảm lượng mana tiêu thụ đi một chút, từ đó khiến cho người chơi sẽ có xu hướng nâng tối đa chiêu Q trước hay vì chiêu E để cấu rỉa.

Đối với chiêu E – Mưa Đạn, thời gian hồi và sát thương cơ bản của nó bị giảm đi một chút nhưng lượng sát thương cộng thêm lại gia tăng rất nhiều. Thay vì gia tăng tốc độ làm chậm theo cấp độ của kĩ năng, giờ đây nó sẽ tăng làm chậm dựa trên lượng SMPT của Miss Fortune.

Xem thêm  Valorant - Thông tin tổng hợp gói vũ khí Oni ra mắt trong tháng 3 này

Để tăng sức mạnh một cách trực tiếp, chiêu R- Bão Đạn của cô nàng cũng sẽ được tăng tỉ lệ chí mạng trên mỗi loạt đạn từ 20 thành 30%. Vì lẽ đó, về giai đoạn cuối trận thì loạt đạn của cô nàng sẽ có thêm một đống sát thương, giúp cho các tình huống giao tranh trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ