Riot và Tencent hợp tác ra mắt LMHT Mobile?

Trước khi vào vấn đề chính thì Trang Game sẽ nói qua cho những ai chưa biết là Riot từng từ chối cấp bản quyền trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cho Tencent phát triển phiên bản Mobile bởi vì vào thời điểm đó chưa ra mắt Liên Quân (Arena Of Valor) hay PUBG thì đa số người chơi game bấy giờ đều lựa chọn LMHT thì Riot đang là bá chủ của 1 phương.

Nhận thấy việc lượng người chơi LMHT đang giảm dần trong thời gian gần đây để chuyển sang những tựa game tương tự trên điện thoại như Liên Quân, PUBG Mobile,… Nên Riot đã quyết định hợp tác với Tencent để ra mắt game LMHT phiên bản Mobile.

Trước đây vì không được Riot cấp bản quyền nên Tencent đã phải phát triển tựa Game Liên Quân Mobile, về cơ bản thì khá giống lối chơi của LMHT. Nhưng thật không ngờ được rằng số lượng người chơi Liên Quân ngày một gia tăng bởi vì những trận đấu trong Liên Quân thường kết thúc khá nhanh, bất kể ở đâu cũng chơi được chỉ cần 1 chiếc Smart Phone và 3G là có thể ngồi chinh chiến cùng bạn bè rồi.

Tuy nhiên về phía Riot cũng như Tencent chưa có thông tin chính thức nào, nhưng dường như đã lộ một chút sơ bộ giao diện và hình ảnh trong Game

LMHT Mobile

Liên Minh Huyền Thoại vẫn được biết đến là Game có lối chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có kĩ thuật tốt để xử lý được những pha combo đi vào lòng người. Vậy nếu như ra mắt trên phiên bản Mobile thì người chơi có thể tao tác những kĩ năng khó giống như trên máy tính hay không?

Liệu rằng Insec của Leesin có còn thực hiện được? Combo E Flash Q Yasuo có còn mượt mà lả lướt hay không? Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phía Riot và Tencent nhé, riêng AD đang lót dép ngồi hóng để chờ trải nghiệm đây

 

Viết một bình luận