Rise of Cyber hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android từ ngày 20/04.

Sau sự thành công của Tales Noir với hơn 500 ngàn lượt tải xuống chỉ tính riêng ở play store, PIXEL RABBIT LIMITED đã tập trung nhân sự của mình để phát triển một trò chơi mới lấy tên gọi là Rise of Cyber. Trò chơi lấy ý tưởng về cuộc chiến tại không gian mạng với đồ họa theo phong cách cyberpunk và lối chơi chiến lược thời gian thực.

Rise of Cyber hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng từ 20/04.

Rise of Cyber hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng từ 20/04.

Năm 2177, nền văn minh nhân loại bước vào Kỷ nguyên mạng. Kẻ hủy diệt ‘Apocalypse’ đã giải phóng virus α để ăn mòn không gian mạng này từ đó thực hiện tham vọng thống trị thế giới của mình. Thành phố Skyfall trở thành thánh địa cuối cùng, nơi người chơi trong vai chỉ huy của thành phố sẽ làm việc với các chiến binh và thanh tra khác để chống lại các cuộc tấn công và bảo vệ quê hương cuối cùng của loài người.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách cyberpunk.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách cyberpunk.

Sử dụng phong cách cyberpunk làm phong cách thiết kế chủ đạo, PIXEL RABBIT LIMITED giới thiệu tới người chơi một thế giới tương lai độc đáo khi không chỉ khoa học kĩ thuật phát triển mà các ứng dụng của không gian mạng cũng hiện hữu trong mọi sự vật nơi đây. Hơn thế nữa Rise of Cyber còn giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật, vũ khí cũng như phương tiện cơ giới đậm chất tương lai với sự hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt các hiệu ứng hình ảnh đi kèm cũng rất hoành tráng, bắt mắt hứa hẹn mang tới trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

Rise of Cyber sẽ thuộc thể loại chiến lược thời gian thực.

Rise of Cyber sẽ thuộc thể loại chiến lược thời gian thực.

PIXEL RABBIT LIMITED định hình trò chơi của mình theo hướng chiến lược thời gian thực tập trung vào trải nghiệm xây dựng và phát triển đội hình chứ không phải là nhập vai hành động như sản phẩm trước của hãng. Theo đó từ hàng trăm vũ khí kiểu khoa học viễn tưởng tương lai cùng với các kỹ năng chiến binh độc đáo có thể mang đến cho người chơi hàng trăm loại đội hình độc đáo, mạnh mẽ.

Xem thêm  Vượt qua C9, Yagao khẳng định ngầm: "Tỷ số như vậy là do BLG muốn"

Một trong các điểm độc đáo của Rise of Cyber chính là hệ thống tùy chỉnh chiến lược biến đổi của từng chiến binh: thăng cấp, cấy ghép chân tay giả, cải cách tâm linh, cải thiện kỹ năng, v.v. Từ đó tạo nên các phiên bản độc nhất vô nhị của các chiến binh, giúp người chơi thể hiện được phong cách của bản thân ngay trên chiến trường khốc liệt.

Tham gia vào hành trình tại Skyfall City người chơi không chỉ có thể gặp gỡ bạn bè của bạn trên chiến trường, mà còn có thể cạnh tranh và hợp tác với các người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế nữa trò chơi luôn cập nhật bổ sung các chế độ chơi, nhiệm vụ cũng như phần quà hấp dẫn để duy trì trải nghiệm chất lượng cao cho người chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Rise of Cyber có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkcombo.com/rise-of-cyber/net.pixelrabbit.fa/download/apk

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.pixelrabbit.fa

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ