Công suất tần số cơ sở là công nghệ mới được Intel tạo ra để thay thế TDP.

Có vẻ như CPU ​​là mẫu CPU đầu tiên trong số các mẫu CPU không phải K đã được thử nghiệm rộng rãi trước ngày ra mắt, cũng như là phiên bản ES (Engineering Sample) với “mã S-Spec của QYHX”. VideoCardz tuyên bố rằng CPU được suy đoán là một “mẫu cơ bản trước khi phát hành”, do đó cho thấy rằng hiệu suất gần giống với phiên bản cuối cùng ở trạng thái hiện tại.

Rò rỉ Intel Core i5 12400F cho ra hiệu suất bằng Ryzen 5 5600X với mức hiệu năng ít hơn 7

Thông tin từ Comptoir Hardware báo cáo rằng mainboard được sử dụng để thử nghiệm được đặt cụ thể ở mức 117W cho giới hạn công suất của nó và đã được thử nghiệm trong Mỉcrosoft Windows 11, cùng với RAM DDR5 và GPU AMD Radeon RX 6900XXT. Nhiều người suy đoán rằng 117W có thể ở mứuc PL2 (Công suất Turbo tối đa) hoặc một tính năng cụ thể từ mẫu được xem xét. 

Intel Core i5-12400F đang thể hiện lợi thế cạnh tranh khi so sánh với Ryzen 5 5600X của AMD, cũng mang 6 lõi và 12 luồng trên CPU của nó. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai CPU là phiên bản của Intel có thể sẽ được bán với giá thấp hơn phiên bản AMD (Rocket Lake-S của Intel là khoảng 157 USD, gần bằng một nửa giá của AMD Ryzen 5 5600X). Cả hai CPU đều hoạt động tốt khi được kiểm tra trong khi chơi game. Trên thực tế, yếu tố lớn nhất chỉ nằm ở mức tiêu thụ điện năng giữa hai CPU.

Xem thêm  Thú cưỡi và sủng vật trong Liệt Hỏa VNG sở hữu ngoại hình biến ảo vô cùng – TrangGame.Net

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ