Rogue Agents được hi vọng sẽ mang lại làn gió mới cho những tựa game bắn súng trên điện thoại.

Trong lúc trào lưu của các game Battle Royale đang lên ngôi, thì hoặc các nhà sản xuất tìm cách đi theo nó hoặc nghĩ ra những thứ đặc biệt khác cho tựa game của mình chống lại chúng. Rogue Agents chọn cách thứ hai khi mang đến gameplay cởi mở hơn nhiều cho một tựa game bắn súng.

Giống như mọi game bắn súng bình thường, nhiệm vụ của bạn là ngắm bắn chuẩn xác để tiêu diệt đối phương.  Vậy điểm khác biệt nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho Rogue Agents chính là gì ? Đơn giản thôi, chính là sự tự do về mặt di chuyển ….Thay vì nấp và bắn quá đơn điệu thì tựa game này cung cấp hàng loạt những động tác để phục vụ cho người chơi, từ nhào lộn, parkour, leo trèo ….

Chính những động tác đơn giản này tạo nên sự đa dạng về chiến thuật cho người chơi lựa chọn trong cuộc đấu súng, đó có thể là trèo lên cao điểm để tận dụng lợi thế, cho đến di chuyển một cách gọn gàng giữa những vật chắn, ẩn nấp và phục kích người chơi khác….

Việc có được sự chủ động tùy chỉnh trong các tựa game thể loại này là vô cùng cần thiết. Sự đa dạng và phong phú của vũ khí, trang bị thậm chí là ngoại hình của nhân vật sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn, nhưng bạn cũng cần có được những quyết định đúng đắn về những gì mình sẽ mang ra và sử dụng trong trận chiến sao cho phù hợp. Nói về vũ khí, bên cạnh những loại súng phổ biến như M4A1, AK-47, AWM,… thì sự xuất hiện của các loại súng tiểu liên hay súng trường tầm gần cũng giúp người chơi mở rộng chiến lược tiếp cận trận đấu.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tung 7 trang phục chủ đề Mùa Đông mới cho bản 12.23 sắp tới

Tuy vậy còn đang trong giai đoạn phát triển nên những bản đồ trong game còn hơi đơn điệu và không có gì quá nổi bật, hi vọng khi game có phiên bản tải chính thức thì điều này sẽ được điều chỉnh. Vẫn chưa rõ ngày game ra mắt nhưng chúng tôi sẽ theo dõi để đưa thêm nhưng tin tức mới nhất về tựa game này.

Facebook : https://www.facebook.com/mNightGames/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ