Playwith – nhà sản xuất Rohan Online vừa đưa ra thông báo về sự trở lại đầy mong đợi của tựa game nhập vai trực tuyến Rohan 2.

Mặc dù đoạn giới thiệu Rohan 2 thực sự đã xuất hiện vào đầu tuần trước nhưng Playwith đã có thông báo chính thức. Đây thực sự là một điều đáng vui mừng cho những game thủ đã chờ tự game này từ lâu.

Trong trò chơi, người chơi có thể cải thiện chỉ số nhân vật và tăng cường sức mạnh cho quân đội của mình cùng một lúc. Ngoài ra, các trò chơi PvP dự kiến ​​sẽ thu hút rất nhiều game thủ vì các trò chơi 8v8 được thiết lập mang tính cạnh tranh cao với bạn bè và nhiều đối thủ khác.

Rohan 2 trở lại với đồ họa sắc nét. Nguồn: Gaming News

Rohan 2 trở lại với đồ họa sắc nét. Nguồn: Gaming News

Hầu hết các nhiệm vụ đều có hướng dẫn rất cụ thể để các game thủ dễ dàng hoàn thành. Hệ thống đồ họa và tính năng của nhân vật có rất nhiều thay đổi. Bạn có thể trải nghiệm các chức năng quen thuộc từ LineAge II, Shaiya Online, PTV Online, v.v. Nếu như bạn đã quên, một trong những game online nước ngoài được nhiều game thủ Việt quan tâm trong năm 2008 và 2009 là Rohan Online, một game nhập vai của Hàn Quốc. Hệ thống nhiệm vụ của Rohan Online khá phong phú. Mỗi thành phố đều có hệ thống nhiệm vụ riêng phù hợp với từng cấp độ.

Hệ thống đồ họa và tính năng của nhân vật có rất nhiều thay đổi

Hệ thống đồ họa và tính năng của nhân vật có rất nhiều thay đổi. Nguồn: Gaming News

Các tính năng chính của Rohan 2:

Xem thêm  Unity: Game đa nền tảng tăng 100% trong 3 năm qua

+ IP quen thuộc – thưởng thức cốt truyện tương tự của Rohan: Blood Feud, nhưng trong bối cảnh cùng với các nhân vật mới.

+ Chế độ trò chơi PvP độc đáo – Rohan 2 hứa hẹn chế độ PvP nhịp độ nhanh kết hợp các yếu tố chiến lược và lối chơi MOBA.

+ Cập nhật đồ họa và giao diện: Cung cấp những cải tiến lớn về đồ họa, giao diện và tính năng so với phiên bản ban đầu là Rohan: Blood Feud (phát hành năm 2008).

+ Gameplay PvP hardcore: Giống như bản gốc, Rohan 2 sẽ tập trung vào chiến đấu PvP. Người chơi sẽ có thể chiến đấu trên các chiến trường đặc biệt hoặc trong bối cảnh thế giới mở.

+ Một trong những tính năng mới thú vị nhất là chế độ PvP nhịp độ nhanh kết hợp các yếu tố MOBA và RTS. Người chơi sẽ có thể điều khiển nhiều đội quân và hợp tác với các đồng minh để đánh bại các thành viên của phe địch.

Hiện tại, thông tin về ngày trở lại chính xác vận chưa được công bố, tuy nhiên, chúng ta có thể trông chờ để tìm hiểu thêm chi tiết về lộ trình cũng như những đánh giá khách quan của cộng đồng về trò chơi này. Bạn hãy theo dõi tại Game4V để cập nhật thông tin mới nhất về Rohan 2.

Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=siAIa6prsu8

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ