Rover Rage – tự thiết kế cho mình một chiến xa theo ý thích và chiến đấu cùng đối phương trong tựa game mobile mới của NetEase này.

Rover Rage là tựa game mobile đầu tiên khai thác chủ đề xây dựng riêng cho mình một cỗ máy chiến đấu trên di động. Trong trò chơi, bạn không chỉ có thể tự do hoàn toàn tùy chỉnh chiến xa theo ý mình mà còn có thể trải nghiệm những cuộc chiến ngoạn mục trong vũ trụ rộng lớn. Không có quy tắc nào ở đây.

Lấy bối cảnh của một tương lai xa khi đế chế thống trị trái đất đã lụi tàn, nhưng Công nghệ module mà nó phát triển thành vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn minh nhân loại cho đến bây giờ. Bằng cách kết hợp các module khác nhau được thu thập trên các hành tinh bỏ hoang, mọi người có thể chế tạo và tạo ra các chiến xa siêu đặc biệt với khả năng vô hạn, làm cho các module trở thành một nguồn tài nguyên khan hiếm và biểu tượng quyền lực. Nhiệm vụ của bạn trong trong tựa game Rover Rage là chiến thắng đối thủ và giành các phần module về cho bản thân mình.

Một khi đã chọn lựa được người máy phù hợp với mình, người chơi có thể tăng cường sức mạnh, hoặc tùy chỉnh ngoại trang với vô vàn các phụ kiện xuất hiện trong game. Từ các loại súng pháo, laze, sóng điện từ…. giúp tăng thêm khả năng chiến đấu cho đến những phụ kiện giúp tăng tốc hay gia tăng độ chống chịu cho chiến xa của mình.

Xem thêm  Dàn nữ MC, caster LPL hóa thân Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời nhưng vẫn khiến fan tiếc nuối

Đặc biệt một khi đánh bại đối thủ, bạn có thể hấp thụ phụ kiện của chúng về cho chính mình để tăng sức mạnh, nhờ đó mà lối chơi của Rover Rage vừa hài hước vừa có phần giống một game io khác. Nhờ vào cơ chế cá lớn ăn cá bé này mà game khuyến khích bạn liên tục chiến đấu không ngớt tay để trở nên càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

Bạn cũng không cần phải chiến đấu một mình. Ở chế độ Duo, bạn có thể hợp tác với bạn bè của mình và chia sẻ các module sức mạnh với nhau. Sự hợp tác hiệu quả và suôn sẻ đảm bảo cho bạn một chiến thắng vinh quang.

Hiện game đang trong quá trình đăng ký thử nghiệm trên hệ điều hành iOS, trong khi đó những game thủ Android có thể dễ dàng tải game về bằng đường dẫn dưới.

Đăng ký game iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ