Với tham vọng nâng tầm Esports Việt, ROY Esports đang muốn tìm những người bạn đồng hành có chung mục tiêu và định hướng trong tương lai.

Dù chỉ mới thành lập vào cuối năm 2021 và được coi là tổ chức có tuổi đời khá trẻ trong làng Esports hiện tại, tuy nhiên ROY Esports đã nhanh chóng gây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong các giải đấu lớn.

Trong đó, ROY Esports được cộng đồng game thủ nhớ đến nhiều nhất thông qua đội tuyển PUBG Mobile của mình với sự tiến bộ vượt trội từ top 16 PMPL Mùa Thu 2022 đến top 7 PMPL Mùa Xuân 2023 và mới nhất là Top 4 PMPL Mùa Thu 2023.

Dĩ nhiên, thành tích đội tuyển PUBG Mobile của ROY Esports được cải thiện phần lớn là do các tuyển thủ tài năng đã nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình. Nhưng không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của HLV Lê “Louis” Văn Hiếu – một trong những cái tên nổi danh của làng PUBG Mobile Việt Nam.

Trong quá khứ, Louis từng giành vị trí top 4 tại giải đấu quốc tế PMWL 2020 (East) và đã lên ngôi vô địch nhiều giải đấu lớn nhỏ ở Việt Nam. Vậy nên ngoài chiến thuật và chuyên môn, các tuyển thủ ROY Esports còn học được rất nhiều kinh nghiệm thi đấu quý giá của HLV Louis.

Trả lời phỏng vấn cùng Game4V, ông ông Tạ Duy Cường – CEO của ROY Esports cho biết, ROY Esports đang có định hướng và mục tiêu trở thành tổ chức Esports chuyên nghiệp theo mô hình Trung Quốc và Hàn Quốc. Có kế hoạch xây dựng đội tuyển chuyên nghiệp ở nhiều bộ môn Esports như Liên Minh Huyền Thoại, LMHT: Tốc Chiến, PUBG Mobile, Vương Giả Vinh Diệu,…

Xem thêm  LMHT: Hé lộ loạt skin Winterblessed và ‘Ong Mật’ cho Sylas, Thresh, Veigar, Blitzcrank và Vel’Koz

Ngoài ra, vị CEO này cũng chia sẻ thêm, ROY Esports đang tìm kiếm sự hậu thuẫn của một số quỹ đầu tư quốc tế Esports tại nước ngoài có chung tầm nhìn và định hướng, qua đó phát triển tổ chức vươn tầm quốc tế cũng như tham vọng nâng tầm Esports Việt Nam.

Cũng vì mục tiêu ấy, ROY Esports đã và đang sử dụng mô hình gaming house hiện đại với đầy đủ tiện nghi như các tổ chức Esports lớn tại Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Theo ROY Esports chia sẻ, gaming house của tổ chức này có rất nhiều không gian rộng rãi từ phòng tập luyện, phòng truyền thông cho tới phòng livestream và một số khu vực khác. Điều này cho thấy ROY Esports không chỉ nghiêm túc trong việc xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho các tuyển thủ và cho chính tổ chức Esports của mình, mà ROY Esports còn rất quan tâm đến việc xây dựng một môi trường sinh hoạt cũng như tập luyện tiện nghi nhất cho các tuyển thủ.

Với những mục tiêu ấy, hiện tại ROY Esports đang được đầu tư bởi một số quỹ đầu tư Esports quốc tế.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ