Trong làng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Ruler là một tuyển thủ vô cùng đáng để ngưỡng mộ. Anh chàng này từng vô địch LCK lẫn Chung kết thế giới vào năm 2017. Thậm chí khi lần đầu xuất ngoại để thi đấu, Ruler cũng giành luôn chức vô địch LPL Mùa Xuân 2023 cách đây không lâu.

Ruler chỉ ra 2 cái tên có thể trở thành siêu sao sáng nhất làng LMHT trong tương lai - Ảnh 1.

Dù mới xuất ngoại nhưng Ruler đã có danh hiệu LPL đầu tiên – nguồn: Weibo

Mặc dù vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao nhưng tuyển thủ này dường như đã nghĩ tới chuyện lùi lại và nhường lại sân khấu cho lớp trẻ. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Ruler đã đánh giá Peyz và Leave sẽ là hai người chơi Xạ Thủ siêu sao trong tương lai. Ruler đoán rằng chỉ trong vòng 1-2 năm nữa, họ sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất LMHT.

“Ngay từ trước khi xuất ngoại, tôi đã biết rằng Peyz sẽ có một tương lai tươi sáng. Tôi chỉ không nghĩ là em ấy có thể vô địch LCK ngay ở mùa giải chơi chuyên nghiệp đầu tiên. Ngoài ra khi theo dõi Leave thi đấu, tôi cho rằng cậu ấy có tiềm năng để trở thành Xạ Thủ hay nhất thế giới. Có lẽ trong 1-2 năm tới, Peyz và Leave sẽ là những ngôi sao sáng nhất LMHT” – Ruler chia sẻ.

Ruler chỉ ra 2 cái tên có thể trở thành siêu sao sáng nhất làng LMHT trong tương lai - Ảnh 2.

Leave cùng từng được Uzi đánh giá là có tiềm năng vô cùng lớn ở vị trí Xạ Thủ – nguồn: Weibo

Quả thật khi theo dõi Gen.G thi đấu ở LCK Mùa Xuân 2023, khán giả có thể thấy tầm ảnh hưởng rõ rệt của Peyz. Xạ Thủ trẻ tuổi này đã hoàn thành xuất sắc trọng trách gánh đội trong nhiều trận đấu quan trọng và mang lại chức vô địch LCK danh giá. Thậm chí Peyz có thể sẽ đối mặt với chính Ruler và hướng tới danh hiệu vô địch tại MSI 2023 sắp tới.

Xem thêm  Ninja Làng Lá Mobile tặng hàng loạt giftcode khủng nhân dịp ra mắt
Ruler chỉ ra 2 cái tên có thể trở thành siêu sao sáng nhất làng LMHT trong tương lai - Ảnh 3.

Có lẽ Ruler đã nhìn ra được tiềm năng của Peyz từ khi còn thi đấu cho đội trẻ Gen.G – nguồn: Twitter

Về phần Leave, tuyển thủ này từng được Xạ Thủ huyền thoại Uzi (nay là Ruler) đánh giá có tiềm năng rất lớn. Có thể nói Peyz và Leave hiện tại đang là 2 Xạ Thủ trẻ tuổi sáng giá mà khu vực LCK, LPL sản sinh ra. Sẽ chẳng quá bất ngờ nếu lời dự đoán của Ruler thành sự thật và Peyz, Leave đạt được nhiều thành công trong tương lai.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ