Tận hưởng trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay với Galaxy Buds 2, hiện đã ra mắt và có giá chỉ $ 149.

Samsung Galaxy Buds 2 hiện đã ra mắt và chúng được tích hợp các tính năng mới tuyệt vời bao gồm “khử tiếng ồn chủ động”.

Như thường lệ, Samsung đã thực sự vượt qua chính mình trong năm nay với việc công bố các sản phẩm mới, bao gồm Z Flip 3 mới, Z Fold 3 , Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Nhưng trong số đó, họ đã bỏ qua một thứ sẽ thu hút rất nhiều ngườ thiết bị mới của Samsung – Galaxy Buds 2.

Mặc dù Samsung đã không đi vào quá nhiều chi tiết liên quan đến Buds 2, nhưng thay vào đó họ đã chia sẻ một bức ảnh cực kỳ hấp dẫn giúp mọi thứ thu hút người hâm mộ. 

Samsung Galaxy Buds 2: ANC, Pin 20H, Loa 2 chiều năng động, hơn thế nữa

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để bạn thích ở đây, bao gồm bốn tùy chọn màu – Graphite, White, Oliver và Lavender. Có tính năng khử tiếng ồn chủ động ở đây để chặn tiếng ồn bên ngoài và bạn có ba cấp độ để lựa chọn nếu bạn muốn tập trung sâu vào điều gì đó.

Samsung Galaxy Buds 2: ANC, Pin 20H, Loa 2 chiều năng động, hơn thế nữa 2

Về pin, Samsung hứa hẹn có thời gian phát lại lên đến 20 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật. Con số đó chạm mốc 29 giờ nếu bạn tắt ANC. Tuổi thọ pin này là khi bạn tính đến trường hợp sạc, nếu không, bạn sẽ thấy thời gian nghe lên đến 7,5 giờ cho mỗi lần sạc chỉ tính riêng từ chồi.

Xem thêm  Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ

Nếu bạn quản lý để hết pin hoàn toàn, bạn có thể nạp tiền bằng cách sử dụng sạc không dây. Tất nhiên, một lần sạc 5 phút sẽ cho thời gian nghe lên đến 60 phút khi được kết hợp với bộ sạc Qi tương thích.

Samsung cũng đóng gói một cái gì đó mới ở đây gọi là loa 2 chiều động để có độ rõ ràng tốt hơn khi sử dụng các chế độ khác nhau. Và, Samsung cũng đang học máy để làm rõ giọng nói để có khả năng nghe tốt hơn. Ngay cả khi bạn đang ở trong một môi trường có tiếng ồn, những micrô đó sẽ thực hiện công việc nặng nhọc để loại bỏ giọng nói khỏi tiếng ồn xung quanh.

Buds2 là người kế nhiệm Galaxy Buds + đã được công bố vào đầu năm 2020, nhưng với một số tính năng cao cấp từ dòng Buds Pro. Buds2 là tai nghe nhỏ nhất và nhẹ nhất của Samsung cho đến nay, chỉ có kích thước 17,0mm x 20,9mm x 21,1mm.

Samsung Galaxy Buds 2: ANC, Pin 20H, Loa 2 chiều năng động, hơn thế nữa 3
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung sẽ bán chúng với giá chỉ 149,99 USD, siêu cạnh tranh so với một cái gì đó như AirPods.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ