Không giống như năm ngoái, các thiết bị giá cả phải chăng hơn sẽ có các thiết lập giống hệt nhau, trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ có hệ thống camera tiên tiến nhất.

 

Không có cách nào để bỏ qua thực tế là dòng Galaxy S21 đang nhận được rất nhiều thông tin gần đây, và có thể nói rằng Samsung đang thực sự thay đổi những gì chúng tôi tin là dòng sản phẩm hàng đầu của họ. Tại thời điểm hiện tại, không có thông tin nhiều ngoài trừ giá cả và chúng sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa vào ngày 14 tháng 1.

SamSung: Rò rỉ hình ảnh và thông số trên hệ thống camera Galaxy S21

Tuy nhiên, một chút thông tin rò rỉ là các chi tiết về hệ thống camera của thiết bị. Rõ ràng, Samsung luôn tự hào về hệ thống camera trên thiết bị di động của họ. 

Người rò rỉ nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ 2 thông tin nổi bật thiết lập máy ảnh Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra . Không giống như năm ngoái, các thiết bị giá cả phải chăng hơn sẽ có các thiết lập giống hệt nhau, trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ có hệ thống camera tiên tiến nhất.

Bắt đầu với Galaxy S21 và S21 +, bạn sẽ có camera trước 10 megapixel, camera siêu rộng 12 megapixel, camera chính 12 megapixel và camera tele 64 megapixel. Không cần phải nói rằng đó là một chuyện khá tiêu chuẩn. Tuy nhiên, S21 Ultra là nơi mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Xem thêm  Samsung được cho là đã hủy bỏ Galaxy Unpacked thág 10 năm 2021 và Galaxy S21 FE

SamSung: Rò rỉ hình ảnh và thông số trên hệ thống camera Galaxy S21 2

Galaxy S21 Ultra sẽ có tổng cộng 5 camera; mặt trước là 40 megapixel, tiếp theo là một camera siêu rộng 12 megapixel, một máy ảnh chính 108 megapixel, một tele 10 megapixel ở f4.9 và một ở f2.4. Galaxy S21 Ultra cũng sẽ mang tính năng Tự động lấy nét bằng Laser để cải thiện khả năng lấy nét.

 SamSung: Rò rỉ hình ảnh và thông số trên hệ thống camera Galaxy S21 3

Cả ba điện thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 1 và sẽ ra mắt cùng với Galaxy Buds Pro.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ