Samurai Shodown VNG giúp bạn không chỉ được sống lại một phần của tuổi thơ mà còn thỏa mãn cả phần nghe nhìn cùng gameplay hấp dẫn.

Như các bạn đã biết Samurai Shodown VNG là trò chơi nhập vai RPG của Tencent, ủy quyền cho VNG phân phối khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Mới đây thôi trang chủ của game đã được cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt để người chơi dễ dàng đăng ký trước nhằm nhận về những phần thường hấp dẫn.

This image has an empty alt attribute; its file name is Samurai-Shodown-VNG-mo-trang-chu-bang-tieng-viet-1.jpg

Những game thủ đã từng có một tuổi thơ mải mê với những tựa game thùng ngoài siêu thị thì thương hiệu với tên gọi dân dã Hiệp Sĩ Mù – hay tên tiếng Anh là Samurai Shodown chắc không còn xa lạ gì nữa.

Samurai Shodown nay đã được chính cha đẻ của tựa game này là SNK “đỡ đầu” để mang lên trên nền tảng mobile. Song đã có ít nhiều sự thay đổi, không còn là nền tảng 2D ngày nào, cũng không phải lối chơi đối kháng quen thuộc mà đã được chuyển sang hình ảnh 3D cùng gameplay hành động vượt ải.

Trải nghiệm Samurai Shodown VNG bạn không chỉ được sống lại một phần của tuổi thơ mà còn thỏa mãn phần nghe nhìn với đồ họa 3D sắc nét, âm thanh vô cùng sống động.

Được biết ở phiên bản đầu tiên trò chơi sẽ có sự xuất hiện của 10 class với 10 bộ kỹ năng và trang bị riêng biệt. Theo đó mỗi hệ phái này sẽ tái hiện một cách khéo léo những chiêu thức kinh điển của Haohmaru, Hiệp sĩ mù Ukyo, Ninja Chó Galford hay Hai Lúa Genjuro,…vô cùng mãn nhãn.

Xem thêm  Dungeon and Evil mang đến những trải nghiệm chặt chém cổ điển y hệt Diablo 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Samurai Shodown VNG lộ ngày ra mắt chính thức cho khu vực Đông Nam Á

Samurai Shodown VNG sẽ chính thức ra mắt vào 12/8 sắp tới đây, hãy cùng chào đón tựa game đầy hấp dẫn này nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.EN

Trang chủ : http://register.samuraishodown.asia/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ