Samurai Spirits là một tựa game 3D MMOARPG dựa trên Samurai Showdown đã ra mắt chính thức, tuy nhiên chỉ trong thị trường Trung Quốc mà thôi.

Samurai Shodown hay còn được gọi là Samurai Spirits (Thi Hồn) tại Nhật Bản vốn là một sản phẩm game thuộc thể loại hành động đối kháng mang tính cạnh tranh cao được SNK sản xuất năm 1993. Ở Việt Nam Samurai Showdown hay Hiệp Sĩ Mù từng một thời làm mưa làm gió tại những quán game thùng và được bao thế hệ game thủ say mê đắm đuối dúi xèng vào để chơi. Bây giờ thì phiên bản mobile của tựa game này cũng đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Người chơi có thể lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm Swordsman, Shinobi, Vagabond và Witch. Cốt truyện của game sẽ xoay quanh nhân vật mà bạn đã chọn để cùng phối hợp với những nhân vật biểu tượng của dòng game Samurai nhằm chống lại các thế lực hung ác đang làm hại dân lành.

Do được thiết kế theo kiểu MMORPG truyền thống nên Gameplay của game sẽ xoay quanh việc chạy quest làm nhiệm vụ lên level, tất nhiên không thể thiếu phần pvp đầy hấp dẫn với dàn nhân vật thiện chiến của mình.

Lối chơi của Samurai Shodown thực ra khá đơn giản: bạn chỉ cần sử dụng kết hợp các combo để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng. Điểm thú vị của trò chơi chủ yếu đến từ tốc độ nhanh và những đòn tấn công mạnh mẽ. Để làm nổi bật nét độc đáo của trò chơi, những pha quay chậm cũng được thêm vào để làm tăng sự thiệt hại cho đối phương ở những đòn đánh khó. 

Xem thêm  Huyền thoại Samurai -Samurai Shodown VNG đổ bộ Việt Nam trong tháng 8/2020

Samurai Spirits được SNK ưu ái sử dụng engine Unreal 4 để tạo nên những khung cảnh hùng vĩ chiến trường với hàng dàn hiệu ứng sôi động. Bên cạnh đó là thiết kế nhân vật phần nhiều được lấy từ Samurai Showdown và nhờ đó tạo nên cảm giác cực kì quen thuộc với những ai từng chơi qua phiên bản đối kháng cũ.

Hiện game chỉ ra mắt độc quyền trên thị trường Trung Quốc, game thủ iOS có thể đổi IP để tải game về, trong khi đó người dùng Android chỉ cần tải file apk bên dưới về cài đặt là chơi được.

Tải game : iOS(TQ)/apk


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ