Sàn Đấu Giá là tính năng được đánh giá là linh hồn của game Gunny nói chung và trong Gunny Origin nói riêng.

Bên cạnh đó Sàn Đấu Giá là còn là nơi khiến người chơi an tâm vì luôn full đồ nâng cấp cũng như những món hàng xịn xò.

Tính năng Sàn Đấu Giá được cộng đồng mong đợi và được đánh giá là tính năng chuẩn Gunny nguyên bản. Đó là nơi trưng bày đầy đủ các loại vật phẩm, trang bị mà người chơi có thể giao dịch, trao đổi để có được món đồ mình đang cần, giúp cho việc nâng cấp sức mạnh được thuận tiện hơn.

Nhờ có tính năng đấu giá, game thủ Gunny Origin không chỉ có thể săn đồ hiếm mà còn chăm cày cuốc để trở thành người bán những đồ hiếm. Chỉ cần nhặt được vật phẩm xịn trong lúc cày đồ, người chơi có thể vào ngay tính năng Đấu Giá để rao bán và thu về một khoản kếch xù. Đúng là làm giàu không khó nhờ tính năng Sàn Đấu Giá của Gunny Origin.

Cũng vì thế mà tính năng này rất được cộng đồng quan tâm ngay từ khi còn Alpha Test. Lúc đó ai cũng ngày ngày hỏi han về việc bản chính thức có tính năng Đấu Giá hay không, game thủ đặt niềm tin “Gunny Origin phải có tính năng Đấu Giá mới gọi là làm sống lại cảm giác Gà được!”.

Xem thêm  Tác giả của Golden Kamuy công bố thông tin về bộ truyện tiếp theo nhưng không được khán giả đánh giá cao

Hiện tại, khi được diện kiến tính năng Sàn Đấu Giá người chơi ngay lập tức cảm thấy thỏa mãn: “Thứ tuyệt vời nhất khi chơi Gunny Origin là có đấu giá, cứ tưởng không có rồi, lúc level 20 hồi hộp tìm hoài không thấy, cuối cùng phát hiện nằm trong phần Đặc sắc.”

Người chơi lại có mối quan tâm mới: “Level 20 đã vào được tính năng Đấu Giá nhưng chưa thấy được nhiều vật phẩm. Anh em chắc tự giữ đồ xịn xài hay sao vậy. Tôi thì không có món nào giá trị để đấu giá. Đành ôm cây đợi thỏ

Đấu Giá đúng kiểu linh hồn của Gunny. Lúc không có sẽ thấy thiếu thiếu. Giờ có thấy động lực để chơi ngay. Anh em nông dân chăm cày hơn, anh em VIP cũng có nơi giao dịch đồ để phát triển nhân vật. Anh em hóng chuyện cũng có cái đề nói lúc trà dư tửu hậu. Cứ có vật phẩm đấu giá là Server high ngay

Thậm chí còn có những nhóm được thành lập, ráo riết chiêu mộ thành viên để tiện cho việc mua bán trao đổi khi có vật phẩm đấu giá.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny Origin: Canh góc bắn là thú vui không thể bỏ trong dòng game Gunny

Khi nhắc đến tính năng đấu giá, nhiều game thủ kỳ cựu còn được hồii tưởng lại những màn vật phẩm bốc hơi nhanh như chớp khi vừa lên sàn. “Hồi đó may mắn lật được thẻ Sấm Sét để đấu giá 3k2 trong ngày vừa ra chức năng mới, có người xúc ngay. Rủng rỉnh tiền tiêu, vui nguyên tuần.

Xem thêm  Kiếm Hồn 3D: Thiên Hạ Đệ Nhất – chủ nhân của xe Vespa Sprint lộ diện

Chưa kể đến trong game Gunny Origin, không chỉ những vật phẩm ở trạng thái chưa khóa mới được sử dụng để giao dịch trên sàn Đấu Giá và gửi thư bình thường. Mà ngay cả những vật phẩm ở trạng thái khóa, người chơi cũng có thể dùng Đá Mở Khóa để mở khóa và đem lên Sàn Đấu Giá như các vật phẩm không khóa. Nhờ vậy mà các Gunner có thể chủ động hơn nhiều trong việc quản lý tài sản của mình.

Có thể thấy, tính năng Đấu Giá trong Gunny Origin giống như một phiên chợ thu nhỏ mà người chơi được tự do giao dịch không giới hạn với nhau. Chỉ cần thương lượng, thỏa thuận 2 bên để chốt được đơn giá bạn đã có thể mua hoặc bán được món đồ ngon, có thể đó là món đồ không cần thiết với mình nhưng lại rất cấp thiết với người muốn mua.

Hiện tại bạn có thể trải nghiệm Gunny Origin tại : 

Chơingay: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m     
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin  


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ