Cuối năm vẫn không quên nhận quà mệt nghỉ từ Tân Thiên Long Mobile! Giáng Sinh năm nay, Tân Thiên Long Mobile – VNG (TTLM) mở chuỗi sự kiện Giáng Sinh siêu hoành tráng để đón đông.

Giáng Sinh năm nào Tân Thiên Long Mobile cũng phát quà, nhưng không phải năm nào cũng có nhiều sự kiện lớn và quà xịn mịn như năm nay:

– Chuỗi sự kiện “Ước Nguyện Giáng Sinh” – săn quà Hi-tech giá trị HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
– Mở chuỗi server mới đặc biệt.
– Sự kiện “Vang Danh Giang Hồ” quy tụ những món đồ HOÀN TOÀN MỚI.
– Sự kiện “Tiệm Chủ Đề Giáng Sinh” – đổi vật phẩm HOÀN TOÀN MỚI
– Phúc Lợi Điểm Danh Tháng 12 – Nhận Đồ FREE hoàn toàn.

Chuỗi sự kiện “Ước Nguyện Giáng Sinh”

Với phương châm tham gia auto nhận quà, Tân Thiên Long Mobile chơi lớn với chuỗi sự kiện cộng đồng mùa Giáng Sinh. Chuỗi sự kiện gồm 03 nhiệm vụ kéo dài xuyên suốt tháng 12, bao gồm:

– Thắp Đèn Giáng Sinh ( 04.12.2023 – 09.12.2023).
– Thư Gửi Santa ( 14.12.2023 – 19.12.2023).
– Báo Danh Tinh Túc ( 27.12.2023 – 02.01.2024).

Toàn server sẽ cùng chung tay thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra. Các nhiệm vụ sẽ được mở khóa lần lượt vào mỗi tuần. Người chơi chỉ cần thực hiện theo yêu cầu và đăng ký thông tin để được nhận quà.

Tất cả game thủ khi tham gia chuỗi sự kiện cộng đồng sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà Hi-tech giá trị: Tai nghe Steelseries Arctis Nova 3, Loa Bluetooth Sony SRS XE300, Sạc Dự Phòng Ugreen, Bàn phím Corsair K70 RGB…

Xem thêm  Apple thua kiện Corellium, một công ty khởi nghiệp tập trung vào ảo hóa iOS

Ngoài ra, khi tham gia mỗi nhiệm vụ khác nhau người chơi còn có thể nhận được những phần thưởng ingame hấp dẫn khác: Nguyên Bảo Khoá, Lì Xì Khai Trương, Căn Cốt Đơn, Thiên Linh Đơn…

Sự kiện đã bắt đầu từ 04/12/2023 và sẽ kéo dài đến ngày 02/01/2024 sắp tới, vậy nên nếu muốn nhận ngay những món quà kỷ niệm đặc biệt này thì đừng quên tham gia ngay nhé!

Sự kiện Vang Danh Giang Hồ

Là sự kiện quen thuộc với cộng đồng game thủ của Tân Thiên Long Mobile, Vang Danh Giang Hồ là sự kiện đặc biệt mỗi năm chỉ diễn ra một lần, riêng 2024 sự kiện được mở 02 lần như một phúc lợi gửi tới cộng đồng game thủ.


Những vật phẩm ĐỘC QUYỀN tại Vang Danh Giang Hồ tháng 12/2023.

Đặc biệt, tại Vang Danh Giang Hồ tháng 12 này, người chơi được chiêm ngưỡng loạt vật phẩm LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN, bao gồm: thú cưỡi, skin thần thú, thời trang, kiểu tóc, bộ khung chat, khung avatar,… Được biết, tất cả vật phẩm xuất hiện tại sự kiện Vang Danh Giang Hồ đều là vật phẩm ĐỘC QUYỀN, chỉ có thể nhận theo đúng thời gian tổ chức sự kiện và mùa sự kiện.

Sự kiện Tiệm Chủ Đề Giáng Sinh

Tiệm Chủ Đề trở lại trong tháng 12 với chủ đề Giáng Sinh, ngập tràn VẬT PHẨM MỚI, lại còn MIỄN PHÍ.


Thời trang vĩnh viễn nhận từ Tiệm Chủ Đề Giáng Sinh.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần tham gia chuỗi hoạt động ingame chủ đề Giáng Sinh và thu thập Xu Lễ Hội Vui Vẻ và dùng Xu để đổi quà tại Tiệm Đổi. Chuỗi sự kiện gồm:

Xem thêm  Apple cho phép người dùng cập nhật bản iOS 16 / iPadOS 16 public beta 2

– Tuyết Thượng Lăng Ba ( 01.12 – 07.12).
– Bảo Vệ Người Tuyết ( 09.12 – 15.12).
– Rương Thiên Giáng (17.12 – 23.12).
– Tặng Quà Trong Bão Tuyết ( 25.12 – 31.12).

Bên cạnh đó, người chơi có thể mua Xu Lễ Hội Vui Vẻ nhanh hơn tại cửa hàng Nguyên Bảo. Sử dụng Xu Lễ Hội Vui Vẻ để đổi nhiều vật phẩm giá trị tại “Tiệm Chủ Đề Tháng”, bao gồm:

– Mới – Thời trang Tuyết Tùng Lộc Ảnh (Vĩnh Viễn).
– Mới – Khung chat Đông Tuyết Rực Rỡ (Vĩnh Viễn).
– Mới – Khung avatar Tuyết Tễ Đồng Du (Vĩnh Viễn).
– Trứng PET – Chấp Giới Lâu La.

Sự kiện Điểm Danh Tháng 12 – Đăng nhập tích điểm nhận quà FREE

Bầu không khí đón Giáng Sinh tại Tân Thiên Long Mobile nóng hơn bao giờ hết với phúc lợi điểm danh tháng nhận trọn bộ quà MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi chỉ cần vào hoạt động Điểm Danh, kích hoạt nhiệm vụ, hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm quà, tích lũy điểm quà nhất định sẽ nhận thưởng tương ứng, bao gồm:

– Đạo cụ mới – Uống Rượu Giữa Rừng Hoa.
– Ảo hóa Trân thú – Thần Đèn (VV).
– Và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Rất nhiều sự kiện và phần quà cực kì giá trị tại sảnh quà Thiên Long đang đợi game thủ vào nhận! còn chần chừ gì mà không rủ 500 anh em vào tham gia, chung tay làm nhiệm vụ nhận quà nè!

Xem thêm  TikTok sắp bị cấm tại Mỹ trong Dự luật sắp tới

Sau 4 năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn khẳng định vị thế top đầu trong thể loại kiếm hiệp nhập vai của mình kể cả khi không thiếu những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong suốt thời gian đó, Tân Thiên Long Mobile VNG đã khiến cho game thủ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, đặc biệt là nỗ lực vận hành của NPH trong việc mang đến cho người chơi những sự kiện đầy hấp dẫn cũng như hoạt động đầy tính tri ân game thủ, giống như ở trên.

Ngay bây giờ bạn có thể vào game và tận hưởng sự kiện “Ước Nguyện Thiên Long” cùng những ưu đãi khủng nhân dịp Giáng Sinh của Tân Thiên Long Mobile VNG bằng những đường dẫn dưới đây :

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0
Trang chủ: https://ttlm.vnggames.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.vnggames/
Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@tanthienlongmobilevng
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ