Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) mới đây đã chính thức khai mở cuộc đua Bang Hội Ưu Tú đầu tiên trong năm 2022.

Tiếp tục với chuỗi sự kiện cho mùa hè nóng bỏng, Tình Kiếm 3D quay trở lại với sự kiện Bang Hội Ưu Tú sau một thời gian ở ẩn cùng diện mạo hoàn toàn mới khiến các game thủ háo hức đón chờ.

Cuộc chiến Bang Hội lớn nhất trong năm 2022 sẽ mở ra với những vòng đua hết sức gay cấn. Khác với các cuộc thi thông thường, Bang Hội Ưu Tú lần nãy sẽ diễn ra với 2 vòng đấu. Cụ thế 2 vòng sẽ diễn ra như sau:

Vòng 1: Vote trên group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội (20/5 – 24/5)

Đại diện của Bang hội sẽ đăng ảnh tại group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội với đầy đủ thông tin theo như BTC yêu cầu kèm hashtag #banghoiuutumua1nam2022. Sau đó Tình Kiếm 3D sẽ chọn ra TOP 50 bang có điểm số bang hội cao nhất để tiến vào Vòng 2.

Người chơi hãy lưu ý, BTC sẽ có điểm cộng dành cho tất cả những bang có tổng nạp trong tháng 11 lớn hơn 60 triệu. Bang đó sẽ được auto cộng thêm 10 điểm vào điểm bang hội.

Sau khi khởi động vòng 1, không ít Bang Hội đã “khoe mình” trên group, tiếp thêm động lực cho Bang Hội mình tham gia vote.

Những chiếc slogan của game thủ Tình Kiếm 3D đậm chất “cà khịa”

Vòng 2: Vote trên Landing Bang Hội Ưu Tú (25/5 – 31/5)

Xem thêm  LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

Từ 50 bang hội được chọn qua vòng 1, Tình Kiếm 3D sẽ tiến hành cho vote trên Landing. Tại vòng này, BTC sẽ không giới hạn lượt mua vote. Vì thế, các anh em hãy cố gắng vote thật nhiều cho Bang mình để có cơ hội nhận được giải thưởng cực chất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D đã tìm thấy chủ nhân của cuộc đua TOP “6 ngày 6 đêm” gay cấn đến nghẹt thở

Và đương nhiên, phải cho anh em “lượn” qua giải thưởng để thấy được sự hoành tráng. Giải thưởng sẽ dành cho TOP 3 bang hội xuất sắc nhất với lượt vote “khủng” bao gồm Cúp Vinh Danh; phần quà ingame dành riêng cho Bang chủ: Hộp tự chọn linh sùng sử thi-cao, Hộp phục sức tự chọn, Hộp trang sức tóc tự chọn, Hộp dấu chân tự chọn, Hộp danh hiệu tự chọn, Linh vũ sơ cấp…; Giftcode cho các thành viên trong bang trên banghoi.playfun.vn.

Đặc biệt, riêng TOP 1 sẽ nhận ngay Danh hiệu Vinh danh ingame Bang Hội dành cho toàn bộ thành viên trong bang, cùng Giftcode giá trị cho tất cả các Bang qua được vòng 1.

Sự kiện Bang Hội Ưu Tú vẫn đang diễn ra vòng 2, các anh em hãy nhớ vote cho Bang của mình để “cướp” được danh hiệu Bang Hội Ưu Tú về nhé!

Chi tiết sự kiện: Tại đây

Trang chủ:

Fanpage:


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ