Tin vui cho những ai đang mong ngóng phần mới của series anime Blue Exorcist thì ss3 dự kiến phát hành trong tháng 1 năm 2024.

Theo đó thì anime Blue Exorcist sẽ chính thức quay trở lại và chuyển thể Shimane Illuminati Saga, thời gian ra mắt dự kiến của ss3 là năm 2024 đi kèm với đó trailer và poster của phần mới cũng đã được công bố. Phần thứ hai của series anime Blue Exorcist đã kết thúc vào năm 2017 lấy bối cảnh trong Kyoto Saga và phải qua 6 năm thì fan hâm mộ mới nhận được thông tin mới liên quan đến mùa mới. Thông báo từ nhà sản xuất về anime Blue Exorcist ss3 đã thật sự khiến cho fan hâm mộ bất ngờ bởi vì trước đó chẳng có chút xíu dấu hiệu vào về việc thương hiệu đình đám này sẽ quay trở lại.

Trong Aniplex Online Fest 2023, nhà sản xuất của Blue Exorcist đã đưa ra xác nhận chính thức về ss3 với tên gọi đầy đủ là Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga. Phần mới sẽ chuyển thể từ tập 10 đến tập 15 thuộc manga Blue Exorcist của Kazue Kato đồng thời các diễn viên lồng tiếng kỳ cựu từ hai phần phim trước cũng sẽ quay trở lại. Studio VOLN sẽ là đơn vị sản xuất cho season 3, đi kèm thông báo trên là trailer cùng poster đầu tiên.

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024, tác phẩm do Daisuke Yoshida đạo diễn và Studio VOLN sản xuất. Anime sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng cũ từ hai mùa đầu tiên, đồng thời bổ sung Toshiya Ohno cho việc dàn dựng kịch bản, Yurie Daito phụ trách thiết kế nhân vật, Kohta Yamamoto và Hiroyuki Sawano phụ trách soạn nhạc.

Sau hơn 6 năm chờ đợi thì anime Blue Exorcist ss3 sẽ được phát hành vào đầu năm sau

Poster đầu tiên của anime Blue Exorcist ss3 với tựa đề chính thức là Shimane Illuminati Saga. Nguồn: Twitter

Arc Shimane Illuminati là Arc lớn thứ sáu trong series manga Blue Exorcist, ra mắt sau các sự kiện trong arc Kyoto Impure King, kéo dài từ chương 50 đến chương 64. Ngoài những diễn biến có trong bản gốc thì nhà sản xuất cũng úp mở về việc Blue Exorcist ss3 sẽ có thêm nhiều diễn biến mới được bổ sung, hãy cùng chờ đợi đến khi bộ phim ra mắt để xem bất ngờ giành cho các fan trong mùa 3 là gì?

Xem thêm  Rạng rỡ những nụ cười từ hàng ngàn game thủ tham dự offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng thứ nhất

Blue Exorcist (Ao No Exorcist) là bộ truyện tranh viễn tưởng được viết và minh họa bởi Kato Kazue. Truyện đã được đăng trên Tạp chí Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 4 năm 2009 và được xuất bản dưới dạng tập truyện gồm 20 cuốn từ 28 tháng 1 năm 2018. Câu chuyện nói về Okumura Rin (15 tuổi) vốn là một thanh niên bình thường sống tại nhà thờ nơi cha xứ Shiro Fujimoto làm việc. Một ngày nọ, cậu đã tình cờ phát hiện ra mình và người em sinh đôi, Okumura Yukio là con trai của quỷ Satan và một phụ nữ loài người. Trong hai người, Rin là người duy nhất thừa hưởng ngọn lửa xanh lam mà Satan để lại. Vì bảo vệ cậu để không bị Satan và thuộc hạ của hắn bắt cậu về làm quỷ vương kế nhiệm, Shiro đã phải hi sinh. Sau đó theo ước muốn của mình, Rin đã ghi danh đăng kí vào học viện True Cross (Hội Chân Thập Tự) với mục đích trở thành pháp sư trừ tà để tiêu diệt Satan dưới sự dẫn dắt của em mình.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành một loạt anime bởi A-1 Pictures vào năm 2011 Ao no Exorcist The Movie vào tháng 12 năm 2012. Mùa thứ hai, có tựa đề Blue Exorcist: Kyoto Saga, được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 năm 2017.

>>> Xem Thêm: Huyền thoại Miyazaki Hayao lại ‘quay xe’, tuyên bố không giải nghệ nữa dù đã ở tuổi 82

Xem thêm  Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ