My Happy Marriage là một trong những anime có lượng theo dõi nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua và không có gì bất ngờ khi ss2 được xác nhận.

Sau một mùa phim thành công vượt bậc thì nhà sản xuất đã bật đèn xanh cho My Happy Marriage ss2

Cũng giống như những cái tên thành công khác ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất của My Happy Marriage nhanh chóng xác nhận thông tin về ss2. Nguồn: Twitter

My Happy Marriage là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Akumi Agitogi và minh họa bởi Tsukiho Tsukioka. Ban đầu được xuất bản trực tuyến thông qua trang web xuất bản tiểu thuyết Shosetsuka ni Naro, sau đó nó được mua lại bởi Fujimi Shobo. Một bộ truyện tranh chuyển thể do Rito Kohsaka minh họa đã được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Gangan Online của Square Enix kể từ tháng 12 năm 2018. Bản phim live action được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023, tiếp theo là một series anime do Kinema Citrus sản xuất đã lên sóng vào tháng 7 năm 2023.

Dù thuộc thể loại Shoujo khá kén người xem ở thời điểm hiện tại nhưng My Happy Marriage vẫn cho thấy sức hút đặc biệt khi là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem trong suốt nhiều tuần liền. Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng thành công vượt bậc của anime My Happy Marriage cũng đã vượt qua dự tính ban đầu của nhà sản xuất. Chính vì vậy ngay khi kết thúc phần phim đầu tiên thì Kinema Citrus Studio đã ngay lập tức công bố về việc sản xuất ss2 nhân dịp thương hiệu này vẫn đang được quan tâm.

Xem thêm  Tape to Tape – Game thể thao khúc côn cầu tạo doanh thu khủng nhờ chiến lược đúng đắn

Theo đó cái tên gây bão mùa anime vừa qua, My Happy Marriage mới được xác nhận là sẽ có mùa 2. Điều này được công bố bởi chính tác giả bộ truyện gốc Akumi Agitogi sau tâm thư cảm ơn nỗ lực của đoàn làm phim và sự ủng hộ của người hâm mộ. Anime My Happy Marriage dù được ra mắt cách đây không quá lâu nhưng lại nhanh chóng nhận về nhiều thiện cảm từ người hâm mộ, light novel xuất bản năm 2018, một phiên bản manga phát hành trong năm 2019. Phiên bản live-action ra mắt vào tháng 4 vừa qua, và tiếp đó là anime vào đầu tháng 7. Tất cả đều rất thành công cho thấy sức hút của cặp vợ chồng Miyo và Kudo.

Chất lượng tuyệt vời của anime My Happy Marriage đã chinh phục được nhiều khán giả khó tính. Nguồn: Twitter

Trong thời đại Minh Trị Duy Tân thế kỷ 19, nơi tồn tại các linh hồn và phép thuật. Miyo Saimori, cô gái sinh ra không có tài năng thiên bẩm, bị người mẹ kế ngược đãi buộc cô phải sống như nô lệ. Sau nhiều năm chịu đựng thì Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, tuy nhiên hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp của cô tan thành mây khói sau khi cô phát hiện ra danh tính vị hôn phu của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn đến nỗi những cô dâu trước đây đều bỏ trốn trong vòng ba ngày. Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng tương lai của cô không như lời đồn. Khi dần dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tung 7 trang phục chủ đề Mùa Đông mới cho bản 12.23 sắp tới

>>> Xem Thêm: Vừa mới ‘gáy sớm’ ở chap trước, chap sau Gojo đã bị Sukuna đánh cho hấp hối

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ