Sau một ngày thi đấu đầy căng thẳng cùng GAM, SBTC Esports vẫn kịp lấy lại tinh thần để thi đấu hết mình và đánh gục CES tại nhánh thua VCS Mùa Xuân 2023.

Bị đẩy xuống nhánh thua tại VCS Mùa Xuân 2023 bởi GAM Esports, tuy nhiên SBTC Esports không hề đánh mất tinh thần mà vẫn thi đấu với một phong độ vô cùng ấn tượng trước CERBERUS Esports. Kết quả là “Tam Kê Hội” đã đánh gục “Thần Khuyển” với kết quả 3-0 đầy áp đảo.

Tại ván đấu đầu tiên, có thể nói sự xuất hiện của cặp đôi Slayder và Palette đã khiến CES vô cùng bất ngờ rồi đánh rơi những điểm hạ gục vào tay đối thủ. Càng về cuối game, SE càng tạo ra khoảng cách lớn hơn, sau cùng SE biến nhà đối thủ thành “sân bay” và CES gục ngã ở phút 33.

Sang ván đấu thứ 2, kịch bản bất lợi tiếp tục xảy ra cho CES khi Sylas của Dia1 có cho mình 2 điểm hạ gục từ thời điểm rất sớm. Cộng thêm bộ chiêu cuối đầy tiềm năng của những thành viên CES, Dia1 liên tiếp đem về những lợi thế khổng lồ về cho SE. Cuối cùng, CES gục ngã ở phút 24 với gần 10.000 tiền chênh lệch.

Sang ván 3, CES gần như không thể triển khai chiến thuật khi bị cuốn vào lối thi đấu của SE. Đặc biệt là Swain trong tay Yado liên tục bị SE khai thác ở khắp nơi trên bản đồ. Sau cùng, SE kết thúc ván 3 một cách nhẹ nhàng với hơn 10.000 tiền chênh lệch.

SBTC Esports sẽ tái đấu cùng GAM Esports để tranh giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2023.

SBTC Esports sẽ tái đấu cùng GAM Esports để tranh giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2023.

Với chiến thắng áp đảo 3-0 trước CES, SE đã chính thức ghi tên mình vào trận chung kết tổng để một lần nữa đối đầu với GAM. Trong trận chung kết tổng ngày mai, đội giành chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2023 và giành quyền tham dự MSI 2023 sắp tới tại London.

Xem thêm  Mách nhỏ cách tìm thêm Vàng và Kim Cương trong Triple Hearts Mobile

Xem thêm: LMHT: Lộ diện danh sách sơ bộ cho ĐTQG Hàn Quốc tại Asian Games 2022

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ