Tâm điểm mà game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG trông đợi ở ngày đầu tiên khi đội tuyển Việt Nam sẽ xuất chiến trước 2 đối thủ Indonesia và Singapore.

Ngày 18/05, nội dung Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh với lễ khai mạc và loạt trận đấu đã được diễn ra. 

Tuy nhiên tâm điểm mà game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG trông đợi nằm ở buổi chiều khi đội tuyển Việt Nam sẽ xuất chiến trước 2 đối thủ Indonesia và Singapore.

Trong khi Singapore là một đối thủ đầy duyên nợ cho chúng ta trong kỳ SEA Games trước (phải hạ trực tiếp họ mới giành được vé vào Bán Kết) thì Indonesia cũng là đối thủ khá đáng gồm trong khu vực.

Theo đó trong trận đấu Bo2 gặp Indonesia, họ thể hiện một lối ban pick hết sức khó chịu. Những con bài Ling và Angela trong tay những tuyển thủ đã quen chinh chiến đấu trường thế giới đã thật sự gây khó dễ cho đội tuyển Việt Nam. Chúng ta liên tục bị hạ gục và Indonesia đã có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 31.

Ở ván đấu thứ 2, Indonesia tiếp tục tập trung vào điểm mạnh trong khâu ban pick của mình để triển khai lối chơi ngay từ ban đầu. Các tuyển thủ Việt Nam dù yếu thế hơn, bị dẫn mạng hơn vẫn cố gắng chiến đấu liên tục đến phút thứ 15 mới phải buông điện thoại khi đối thủ đã có quá nhiều lợi thế.

Xem thêm  Faker thể hiện mong muốn có thể tiếp tục thi đấu ở độ tuổi… U40

Việt Nam thất thủ trước đối thủ cực mạnh Indonesia ở cả 2 ván đấu.

Trận đấu giữa Việt Nam và Singapore rất được mong chờ vì đây là 2 đối thủ khá cân bằng.

Ở ván 1, Singapore chọn cho mình một đội hình khá đe dọa với rất nhiều sát thương từ, đồng thời cũng có 1 vị tướng thiên hướng chống chịu là Karina để cân bằng khâu phòng thủ, trong khi đó tuyển Việt Nam chọn cho mình một đội hình cân bằng hơn nhiều. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Chiến Giới 4D: Đa vũ trụ siêu đẹp, tính năng nhiều còn cuốn hút

Người xem dự đoán là các tuyển thủ Việt Nam sẽ cần phải phối hợp nhau thật tốt, chia sát thương và đội hình của Singapore ra để tận dụng ưu thế đẩy lẻ của mình.Quả thật là một ván đấu hú tim cho người hâm mộ khi Singapore đã thi đấu rất tốt giai đoạn đầu và dẫn mạng cũng như trụ. 

Tuy vậy bước ngoặt trận đấu diễn ra vào phút thứ 19 khi NgocAnh và Mio phá lén thành công trụ đường trên của đối phương để rồi phút 20, sau khi đẩy cả 2 đường của bên phía Singapore thành công, tuyển Việt Nam đã quyết định giăng một cái bẫy ở Lord. Singapore phải thi đấu thiếu người và họ mất Lord, sau đó các tuyển thủ Việt Nam đã quá mạnh để đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và qua đó tìm đến chiến thắng đầu tiên trong SEA Games 31.

Xem thêm  Nhất Kiếm Giang Hồ mobile chính thức khai mở tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm liên server

Ở ván đấu thứ 2, thì có vẻ như Singapore đã rút ra được bài học kinh nghiệm khá lớn khi họ thi đấu cẩn thận hơn khiến các tuyển thủ Việt Nam khó lòng có thể tạo ra trận lật kèo kinh điển như ván 1 nữa. Singpore gỡ hòa thành công :

Như vậy, với kết quả này, Việt Nam và Singapore bước vào tie-break vào sáng ngày 19/5, giành một vé đi tiếp ở Bán Kết.

Theo dõi giải đấu tại : https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ