Trò chơi mới nhất của FunPlus, Sea of ​​Conquest, đã mở bản soft launch cho người chơi.

FunPlus là hãng tạo ra State of Survival và Guns of Glory mới đây đã công bố ra mắt thử nghiệm game mới là Sea of ​​Conquest, sản phẩm được hỗ trợ bởi những cải tiến mới nhất của Dolby trong công nghệ giải trí, mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai hấp dẫn. Trò chơi cập bến Android, sau đó cũng sẽ có mặt trên toàn thế giới cho iOS trong thời gian tới.

Sea of ​​Conquest đã mở bản soft launch. Ảnh: CH Play.

Sea of ​​Conquest đã mở bản soft launch. Ảnh: CH Play.

Hãng cũng đã chia sẻ trailer Sea of ​​Conquest mới nhất. Game hiện đã có phiên bản thử nghiệm trên Android thông qua cửa hàng Google Play và sẽ có mặt trên toàn thế giới dành cho iOS trong thời gian ngắn. Trò chơi đưa bạn vào một hành trình ly kỳ trên đại dương mênh mông và trở thành thuyền trưởng trên tàu thông qua trải nghiệm mô phỏng hàng đầu do Dolby cung cấp.

Trong Sea of ​​Conquest, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu từ “thiên đường” của cướp biển ở trung tâm Biển Quỷ chứa đầy kho báu cho đến những vịnh biển tráng lệ. Game xây dựng một cốt truyện hấp dẫn, với sự tham gia của các thành viên từng làm trò chơi AAA. Người chơi sẽ ra khơi đến những vùng biển chưa được khám phá, chế tạo cabin, chiêu mộ hạm đội, thiết lập con tàu của mình và đối đầu với kẻ thù.

Xem thêm  Vì sao Chế độ Ẩn danh và Chế độ riêng tư không được bảo mật?

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Sea of ​​Conquest, game mang đến cho game thủ trải nghiệm cướp biển hấp dẫn” – Chris Petrovic, Giám đốc Kinh doanh của FunPlus cho biết. “Khi bắt đầu làm tựa game thú vị này, chúng tôi nhận ra rằng thế giới rộng lớn của trò chơi đem đến cơ hội cho bạn trải nghiệm cuộc sống trên biển thú vị hơn bao giờ hết và chúng tôi nỗ lực cho điều đó. Sea of ​​Conquest sẽ trở thành một IP được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau”.

Game có nhiều hoạt động hấp dẫn. Ảnh: CH Play.

Game có nhiều hoạt động hấp dẫn. Ảnh: CH Play.

Việc chiêu mộ nhân sự đóng vai trò quan trọng khi người chơi tập hợp hạm đội của mình, dấn thân vào các nhiệm vụ mạo hiểm và bắt tay vào các cuộc săn tìm kho báu cần có sự giúp sức của nhiều anh em chiến hữu. Bạn có thể mở khóa kỹ năng để củng cố sức mạnh cho đội quân, đồng thời hợp tác cùng liên minh tham gia hành trình tìm kiếm sự giàu có trên biển cả. Sea of ​​Conquest được hỗ trợ bởi những cải tiến mới nhất của Dolby trong công nghệ giải trí, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game sống động. Tham gia ngay để cảm nhận!

Link game: https://soc.funplus.com/

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ