Sega bất ngờ hé lộ một thông báo quan trọng tại The Game Awards và nhiều người đưa ra giả thuyết về nó có thể là gì.

Sega

Sega đang dần hé lộ một thông báo quan trọng cho The Game Awards 2023. (Ảnh: The Game Awards)

Công ty video game nổi tiếng đã được đề cử cho ba giải thưởng năm nay: Trò chơi gia đình hay nhất (Sonic Superstars), Trò chơi chiến lược/giả lập hay nhất (Company of Heroes 3) và Trò chơi được mong đợi nhất (Like a Dragon: Infinite Wealth). Sega đã có một năm bận rộn khi xuất bản nhiều tựa trò chơi điện tử, bao gồm cả những tựa game từ các IP nổi tiếng của hãng, chẳng hạn như Like a Dragon và Sonic the Hedgehog . Mới tháng 11 năm ngoái, tựa phim phụ Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name với sự tham gia của Kazuma Kiryu đã được phát hành và nhận được hầu hết các đánh giá tích cực. Sega có nhiều tựa game lớn sắp ra mắt vào năm tới với Like a Dragon: Infinite Wealth phát hành vào tháng 1 và Persona 3 Reload ra mắt vào tháng 2. Không chỉ vậy, hãng còn có một “Super Game” kinh phí lớn sắp ra mắt vào năm 2026, dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của toàn bộ hệ sinh thái trò chơi.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến The Game Awards, Sega đang chuẩn bị đưa ra một thông báo quan trọng. Những người sáng tạo nội dung trò chơi như Curiousjoi đã chia sẻ lời mời mà họ nhận được từ Sega, trong đó có cụm từ “New Era, New Energy”. Nó cũng khuyến khích người nhận và những người theo dõi họ theo dõi trực tiếp tại The Game Awards vào ngày 7 tháng 12.

Sega

Thông báo liên quan đến những thông tin mà Sega đang ấp ủ cho The Game Awards 2023. (Ảnh: Twitter [X])

Lời mời của Sega khá mơ hồ, nhưng nhiều người hâm mộ có giả thuyết riêng về thông báo này. Một số người tin rằng Sega sẽ tiết lộ Super Game lần đầu tiên. Những người khác cho rằng đây có thể là một bảng điều khiển mới tiếp nối Sega Genesis Mini 2 năm 2022. Okami13_ cũng đoán rằng Sega có thể công bố Virtua Fighter 6.

Xem thêm  LMHT: Uzi và vợ dính phải drama khiến fan công kích nặng lời trên mạng xã hội

The Game Awards là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những game thủ cuồng nhiệt khi nhiều công ty trò chơi điện tử nổi tiếng công bố các dự án mới đáng mong đợi. Năm ngoái, một trong những thông báo quan trọng là Death Stranding 2 của Kojima Productions, ra mắt với đoạn giới thiệu điện ảnh có Sam (do Norman Reedus thủ vai) và Fragile (Lea Seydoux). Nếu Sega muốn gây tiếng vang lớn, hãng có thể tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho Super Game hoặc khiến mọi người ngạc nhiên với một tựa game bất ngờ. Người xem cũng có thể mong đợi những thông báo thú vị hơn trong The Game Awards, mặc dù họ sẽ phải theo dõi để xem có gì trong cửa hàng.

Xem thêm: GTA 6 đón chờ trailer đầu tiền sau công bố từ Rockstar Games

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ