Sejuani Đấu Trường Chân Lý – Cách lên đồ Sejuani ĐTCL hợp lý

Hướng dẫn cách chơi Sejuani đấu trường chân lý – Cách build Sejuani ĐTCL mạnh nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sejuani Đấu Trường Chân Lý

Là một tướng quan trọng bậc nhất trong Tộc Băng Quốc, chính vì thế Sejuani chỉ xuất hiện những vòng cuối của game. Có những trận đấu, game thủ đã tốn rất nhiều vàng để tìm kiếm vị tướng này nhưng đều bất thành, hậu quả là ván game đó phải nhận kết cục thua trận.

Chính vì thế, các bạn phải biết cách dùng vàng hợp lý để tìm kiếm những tướng có tỉ lệ % xuất hiện thấp. Nếu muốn xem tỷ lệ xuất hiện tướng bạn hãy sự dụng ứng dụng TfTactics

Giới thiệu Sejuani ĐTCL

Xuất hiện trong Game, Sejuani có giá 4 vàngTộc Băng QuốcHệ Hiệp Sĩ.

Kỹ năng Sejuani đấu trường chân lý.

Nhà ngục băng hà : Sejuani tạo ra một cơn bão băng lớn, kẻ thù tuyệt đẹp bên trong nó sau một thời gian trì hoãn ngắn.

Máu : Lv 1 800 / Lv 2 1440 / Lv 3 2880.

Mana : 50/150.

Thời gian choáng : 2 / 3.5 / 5.

Sát thương : 100 / 175 / 250.

Kháng giáp 40 / kháng phép 20.

Hướng dẫn cách lên đồ Sejuani ĐTCL

Là một tướng cùng hệ hiệp sĩ nên Sejuani rất trâu máu. Chính vì độ trâu đó nên chúng ta nên hướng Sejuani tới những trang bị có tính kháng và chống chịu.

Trang bị khuyên dùng

  • Vuốt rồng giúp tướng kháng thêm 75% sát thương phép.
  • Giáp máu Warmog tăng thêm 400 máu đồng thời hồi 6% máu mỗi giây.
  • Giáp gai tăng thêm 40 giáp, đồng thời phản dame 100%.
  • Phong kiếm tăng thêm 20 kháng phép, 200 máu, khiến kẻ địch bay trên không 6 giây.

Vị trí đứng cho Sejuani ĐTCL

Với chiêu kỹ năng đóng băng đối phương trên diễn rộng, kèm theo đó là một lượng máu khổng lồ, việc để Sejuani đứng hàng trên để tank và đóng băng đối phương là một cách sắp xếp rất hợp lý.

Chỉ cần Sejuani sự dụng được chiêu kỹ năng thì mọi chuyển sẻ trở nên đơn giản. Các tướng còn lại có đủ thời gian để kết thúc trận đấu.

Những vị tướng cùng Tộc Băng Quốc với Sejuani

Các cuộc tấn công Băng Quốc có cơ hội làm choáng kẻ thù trong 1,5 giây.

2 20% cơ hội để làm choáng

4 33% cơ hội để làm choáng

6 50% cơ hội để làm choáng

Tướng cùng hệ hiệp sĩ với Sejuani

Tất cả các đồng minh được chặn sát thương

2 15 Sát thương bị chặn

4 35 Sát thương bị chặn

6 65 Sát thương bị chặn

Kết : Như vậy Tranggame đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi tướng Sejuani đấu trường chân lý. Trên đây chính là những cách đánh hay nhất dành cho Sejuani ĐTCL. Chúc bạn thành công với lối đánh trên.