Raid: Shadow Legends là một game nhập vai theo kiểu thu thập thẻ tướng đi cùng đồ họa thiết kế theo phong cách phương Tây mới mẻ.

Như là tiêu chuẩn với thể loại này, game không đòi hỏi bạn phải điều khiển dàn thẻ tướng tấn công hay gì hết mà tất cả đều được thực hiện một cách tự động, nên phần lớn thời gian bạn chỉ phải thay đổi chỉ số cho quân tướng của mình. Tuy vậy đó cũng đòi hỏi không ít thách thức trong công cuộc quản lý nếu bạn không muốn phải nạp tiền vào để đè chết đối phương.

AID: Shadow Legends cung cấp cho người chơi một hệ thống champion (tướng) với hàng trăm chiến binh đến từ 16 phe phái với những đặc điểm riêng và bộ kĩ năng độc đáo như Orcs, Skinwalkers, Undead, Knights, Elves,…

Không thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến như ở game nhập vai, trong RAID: Shadow Legends, người chơi tập trung khám phá và chiến đấu. Theo đó, từ cốt truyện chính ban đầu là giải cứu thế giới của Teleria, người chơi phải chinh phục những thử thách thông qua 13 địa điểm trên bản đồ chiến dịch PVE, chiến đấu với những boss huyền thoại để thu được nhiều vật phẩm hữu ích cho việc phát triển đội quân mạnh mẽ hơn.

Raid: Shadow Legends là một game nhập vai theo kiểu thu thập thẻ tướng, may mắn thay, game đã từ bỏ phong cách thiết kế theo kiểu anime điển hình để có mang đến đồ họa tối đầy thực tế. Và nhờ đó mang đến một trải nghiệm thực sự tuyệt vời, với vô số hiệu ứng hình ảnh động tấn công và môi trường tốt nhất mà có thể tìm thấy trong thể loại này.

Xem thêm  Những thay đổi đầu tiên mà Elon Musk nghĩ sẽ mang lại doanh thu cho TwitterquânQuân KítĐể thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng, Elon Musk đang cân nhắc việc tính phí người dùng.31/10/2022 19:00

Nếu bạn gặp khó khăn trong trận chiến, hãy mang theo một vài đơn vị có lợi thế nguyên tố chống lại kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt. Ngay cả khi các đơn vị này có xếp hạng sao thấp hơn, chúng thực sự có thể hoạt động tốt hơn do lợi thế nguyên tố mà chúng mang lại.

Bên cạnh đó không thể không kể đến chiến trường PVP khốc liệt, nơi người chơi phải đối đầu với những người chơi khác để mở khóa các thiết bị đặc biệt và leo lên các bảng xếp hạng thành tích trong các trận đấu trên những chiến trường dữ dội. Bắt đầu trận chiến sẽ có 2 đội đi vào nhưng đến khi kết thúc chỉ có đội mạnh nhất mới có thể bước ra toàn vẹn và nhận lấy vinh quang.

Tải game: iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ