Xin chào các bạn mình là Trung phụ trách mảng share acc game của TrangGame. Để nối tiếp thành công của Share Acc LMHT lần trước mình đã post và được nhiều người hưởng ứng thì lần này mình sẽ share thêm 10 acc lol nữa để cho các bạn thỏa sức vào trải nghiệm nhé.

Game Lol dường như không còn quá xa lạ gì với anh em nữa, hiện nay rất nhiều anh em bắt đầu đang vào dịp nghỉ hè nên ban quản trị TRANGGAME.NET sẽ share cho anh em một số nick lol đủ mọi thể loại từ Rank đồng, bạc, vàng, kim cường, cao thủ và thách đấu. Với mục đích tạo môi trường cho anh em giải trí là chính, tuy nhiên số lượng acc cũng có hạn và mình sẽ update liên tục khi có acc mới.

chia sẻ acc liên minh huyền thoại miễn phí lần 3

Với những nick lol mà mình Share có những acc khủng với nhiều Skin vip và tối thượng như Ereal tối thượng, … giúp cho anh em có những trải nghiệm tốt hơn. Anh em thấy hay thì Share nhé, còn nếu nick hết thì cứ comment bên dưới mình sẽ gửi nick qua inbox cho các bạn nhé.

Trước tiên mình muốn nói qua 1 xíu đấy là những acc này đều là acc có thông tin chứ không phải là acc trắng nên anh em chỉ dùng để test hoặc vào nghịch rank thôi còn muốn acc trắng thông tin thì anh em hãy kiếm 1 shop acc liên minh uy tín để mua nhé.

SHARE ACC LOL 2019

Mình chưa có thời gian để check xem trong acc có những gì rank gì nên các bạn vào tự check nha mình chỉ check được đều là acc đúng tài khoản và mật khẩu. Tiếc gì không cho em xin 1 like để em có động lực share acc LMHT cho các bác chơi liên tục ạ ^^

Lần share thứ 3 mình sẽ check những nick rank Vàng trở lên để tặng anh em cho anh em quẩy rank sướng tay luôn nhé.

 

Chia sẻ