Theo Trang Game khảo sát trong quá trình chơi một trò chơi thì mỗi người chơi thường sở hữu trung bình là 3 tài khoản. Rất nhiều lý do cho vấn đề này ví dụ như vì sở thích, acc game của bạn cho và muôn vàn lý do khác nhưng lý do nhiều nhất đấy chính là bị H.a.c.k tài khoản.

Một số lý do bạn bị mất tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Việc bị mất tài khoản có thể vì tin tưởng nên bạn cho những người bạn quen online qua mạng chơi cùng nick nhưng bạn không biết rằng mình đã tự tay giao “trứng cho ác rồi”. Hoặc click vào những trang lừa đảo nhận quà giả mạo nhà phát hành, những trang này sẽ bắt người chơi đăng nhập tài khoản game vào mới nhận được quà và sau đó sẽ lấy thông tin của tài khoản này để tiến hành thay đổi. Nếu tài khoản của bạn chưa bảo mật full thì rất dễ bị mất lúc nào không biết.

Để tránh bị mất tài khoản bạn hãy tham khảo thêm bài viết sau:

chia sẻ acc lol miễn phí 2019

Share acc Liên Minh Huyền Thoại miễn phí

Kể từ khi biết đến Game LoL mình cũng như thi thoảng mình có ghé thăm vài quán nét để chơi cho có không khí và nhận ra rằng rất nhiều bạn bị mất acc dẫn tới không có tài khoản để chơi phải lập một nick lol mới cày lên level 30 sau đó mới đánh được rank thì rất là vất vả.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn không có điều kiện mua nick liên minh hoặc không có thời gian cày lại tài khoản thì TrangGame.Net xin share một số tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cho các bạn:

 • Tài khoản số 1:
  Username: nickbm
  Mật khẩu: thedied192
 • Tài khoản số 2:
  Username: zbum0123
  Mật khẩu: anhvip12345
 • Tài khoản số 3:
  Username: 97codonyb
  Mật khẩu: akhuy19az
 • Tài khoản số 4:
  Username: nguyentbvn01
  Mật khẩu: 01636577456Nam
 • Tài khoản số 5:
  Username: iloveyouhs2016
  Mật khẩu: tuchuoi2104

Lần share acc lol free thứ 2 TrangGame.net sẽ cố gắng share nhiều acc hơn. Các bạn muốn nhận tài khoản liên minh free vui lòng Like và Share bài viết này sau đó để lại Email dưới phần bình luận. TrangGame.net sẽ gửi 1 tài khoản cho các bạn thực hiện đầy đủ qua Email cho các bạn.
Hãy cùng theo dõi tranggame.net để cập nhập những thông tin về thị trường Game một cách sớm nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi về Game hơn từ Tranggame

Chia sẻ